ผู้กำกับ Avengers: Endgame กำลังเตรียมสร้างหนังแฟรนไชส์ที่ยังเป็นความลับอยู่

Avengers

หลังจากทำให้วงการหนังสั่นสะเทือนด้วย Avengers: Endgame เชื่อได้เลยว่าหลายคนต่างก็คงกำลังจับตามองดูสองผู้กำกับอย่าง Joe และ Anthony Russo อยู่ในตอนนี้ว่าเขาจะไปทำหนังเรื่องไหนกันต่อหลังจากเสร็จสิ้นงานกับทาง Marvel Studios และล่าสุดพวกเขาก็ได้แอบแย้มออกมาแล้วว่าพวกเขากำลังจะเริ่มต้นในการสร้างหนังเรื่องใหม่กันแล้ว

สองผู้กำกับ Avengers พี่น้อง Russo นั้นได้มีการตั้งกระทู้ถามมาตอบไปในเว็บไซต์ Reddit เพื่อสื่อสารกับแฟนๆ หนังเนื่องในโอกาสที่ Avengers: Endgame ออกวางจำหน่าย ซึ่งในกระทู้นั้นทั้งคู่ก็ได้เปิดเผยออกมาแล้วว่าพวกเขากำลังเริ่มทำงานบางอย่างแล้ว ซึ่งแฟนๆ จะตกใจอย่างแน่นอน โดยที่ยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้ในตอนนี้

Avengers

โดยทั้งคู่นั้นกำลังจะไปอำนวยการสร้างซีรีส์ Magic the Gathering ให้กับทาง Netflix ในเร็วๆ นี้ซึ่งบางทีมันอาจจะไม่ใช่โปรเจกต์ลับที่พวกเขาพูดถึงก็เป็นได้ หรือบางทีพวกเขาก็อาจจะเจรจากับทาง Marvel Studios แล้วก็เป็นได้ในการที่จะมารับช่วงต่อในการดูแลแฟรนไชส์จากทาง Marvel อีกเช่นเคย ซึ่งทั้งคู่ได้บอกออกมาบ่อยๆ พวกเขามีความฝันอยากที่จะทำให้ Secret War กลายเป็นหนังเหมือนที่เคยทำมาแล้วใน Civil War นั่นเอง

ที่มา : https://comicbook.com/marvel/2019/08/08/

Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์