ผู้สร้าง Avengers: Endgame เผยมีแผนการให้มันเป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาโดยตลอด

ในตอนที่ Iron Man ภาคแรกออกฉายในปี 2008 เชื่อได้เลยว่ามันก็คงยากจะคาดคิดว่าตัวหนังจะสามารถสร้างจักรวาลและทำให้มันกลายเป็นแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตอนนี้กับ Avengers: Endgame หนังที่เป็นการปิดฉากเรื่องราวทั้งหมดตลอดทศวรรษที่ผ่านมา

แต่เบื้องหลังความสำเร็จของ Avengers: Endgame นั้นมันก็คือความแน่วแน่ในตัวผู้สร้างนั่นเองที่ต้องการที่จะทำให้มันกลายเป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาโดยตลอดจากการเปิดเผยของ Trinh Tran ผู้อำนวยการสร้างหนังของ Marvel Studios ที่ได้มารับงานตั้งแต่ Iron Man ภาคแรกและได้มีส่วนสำคัญกับการสร้าง Marvel Cinematic Universe เป็นอย่างมาก

Endgame

โดยเขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Comicbook ว่าเขาและ Kevin Fiege ประธานของ Marvel Studios นั้นมีความฝันมาโดยตลอดที่จะได้มาจุดถึงจุดๆ ที่ได้สร้างหนังอย่าง Infinity War และ Endgame ซึ่งมันเป็นความฝันที่เขารอคอยมานานนับสิบปีแล้ว จนเขาจะไม่ได้เหมือนกันว่ามันมีจุดเริ่มต้นขึ้นในตอนไหนกันแน่ แต่ด้วยการที่ Avengers: Endgame ประสบความสำเร็จนั้นมันก็ทำให้เขาเหมือนกับได้ทำฝันให้กลายเป็นจริงเสียทีนั่นเอง

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า Avengers: Endgame นั้นได้กลายเป็นหนังที่สามารถทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์แล้ว และใครที่จะมาทำลายสถิตินี้ลงได้เป็นรายต่อไปนั้นเราก็คงต้องมารอลุ้นกันซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาอีกนานทีเดียว

ที่มา : https://comicbook.com/marvel/2019/08/06/avengers-endgame-producers-wanted-biggest-film-ever/

นามปากกา : Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์