แฟนหนัง Marvel ยังคงทำสถิติดู Avengers: Endgame ทะลุ 200 รอบและยังไม่หยุดในตอนนี้

แม้ Avengers: Endgame นั้นจะทำลายสถิติของ Avatar ลงได้สำเร็จแล้วในการขึ้นแท่นเป็นหนังที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล แต่นั่นยังไม่สามารถหยุดแฟนตัวจริงของหนังอย่าง Augustyn Alamis ได้โดยล่าสุดนั้นเขาก็ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่าเขาได้ชม Avengers: Endgame ไปแล้วถึง 200 รอบด้วยกันและยังไม่หยุดในตอนนี้

โดย Augustyn นั้นได้ใช้เงินไปกว่า 2,000 เหรียญในการชมภาพยนตร์ Avengers: Endgame เพียงเรื่องเดียว ซึ่งในทุกๆ ครั้งที่เขาชมภาพยนตร์เสร็จเขาก็ได้มีการเก็บหางตั๋วและถ่ายรูปกับพนักงานและแฟนหนังคนอื่นๆ เพื่อเป็นการยืนยันอีกด้วย และล่าสุดนั้นเขาก็เตรียมส่งหลักฐานต่างๆ เพื่อยื่นไปให้ทาง Guinness Book World Record ยืนยันสถิติอย่างเป็นทางการแล้วในการเป็นชายที่ดูหนังเรื่องเดียวมากที่สุดในโลก พร้อมกับยังคงชมภาพยนตร์ Avengers: Endgame ต่อไปโดยยังไม่มีทีท่าว่าเขาจะหยุดในตอนไหน

โดย Avengers: Endgame นั้นทำรายได้ไปแล้ว 2.79 พันล้านเหรียญแซง Avatar ที่ทำรายได้ 2.789 ล้านเหรียญไปเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเราก็คงต้องมาดูกันว่าตัวหนังนั้นจะยังคงยืนโรงฉายได้อีกนานแค่ไหนในต่างประเทศเพื่อให้แฟนอย่าง Augustyn ยังคงสามารถทำสถิติของเขาต่อไปได้ เพราะ Avengers: Endgame นั้นกำลังจะเตรียมวางจำหน่ายในรูปแบบ Blu-ray และ DVD แล้วในเร็วๆ นี้

ที่มา : https://comicbook.com/marvel/2019/07/27/marvel-avengers-endgame-200-times-fan-record/

นามปากกา : Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์