ชมใบปิดอย่างเป็นทางการของ Top Gun: Maverick

ปล่อยออกมาแบบเป็นเซอร์ไพรซ์เลยทีเดียวสำหรับตัวอย่างของ Top Gun: Maverick ในงาน San Diego Comic-Con ที่กำลังจัดขึ้นอยู่ในตอนนี้ และยังเป็นหนังภาคต่อที่แฟนๆ รอคอยกันมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปีอีกด้วยพร้อมกับดาราอย่าง Tom Cruise ที่จะกลับมารับบทบาทเดิมของเขาอีกครั้ง

และนอกจากตัวอย่างแล้วทาง Paramount Pictures ก็ยังได้มีการปล่อยใบปิดอย่างเป็นทางการของหนังออกมาให้เราได้ชมกันอีกด้วย โดนมันจะเป็นภาพของแผ่นหลังของกัปตัน Peter “Maverick” Mitchell ที่รับบทโดย Tom Cruise นั่นเอง

Maverick

โดย Top Gun: Maverick นั้นจะดำเนินเรื่องราว 34 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก โดยทาง Tom Cruise นั้นก็จะกลับมารับบทเป็น Peter “Maverick” Mitchell นักบินในตำนานที่ได้มาเป็นผู้ฝึกสอนนักบินหน้าใหม่ ที่จะต้องคอยมาทำหน้าที่ในการฝึกสอนลูกชายของ Nick "Goose" Bradshaw ที่ต้องการจะเป็นนักบินเหมือนกับพ่อของเขานั่นเอง

โดย Top Gun: Maverick นั้นจะเป็นผลงานการกำกับของ Joseph Kosinski (TRON Legacy) ที่สร้างจากบทภาพยนตร์ของ Peter Craig, Justin Marks, Ashley Edward Miller, และ Zack Stentz โดยตัวหนังนั้นยังได้ทาง Chritopher McQuarrie ผู้กำกับคู่บุญของ Tom Cruise มาดูแลการถ่ายทำอีกด้วย โดยตัวหนังนั้นมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการใน วันที่ 25 มิถุนายน 2020

ที่มา : https://comicbook.com/movies/2019/07/18/top-gun-maverick-poster-official/

นามปากกา : Seihun

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์