เผยเหตุผลที่ Mysterio ได้ปรากกฏตัวใน Spider-Man: Far From Home

อาจเปิดเผยเนื้อหาส่วนสำคัญของ Spider-Man: Far From Home

Spider-Man: Far From Home ได้เข้าฉายมาเป็นสัปดาห์ที่สามแล้ว และเชื่อได้ว่าเหล่าแฟนๆ ก็คงจะได้รู้กันแล้วว่า Mysterio ที่นำแสดงโดย Jake Gyllenhaal นั้นมีชะตากรรมอย่างไรในภาพยนตร์ แต่ทำเพราะเหตุใดที่ทำให้เขาถึงได้มากลายเป็นวายร้ายหลักของหนัง Spider-Man ในภาคนี้

โดยทาง Chris McKenna และ Erik Sommers สองมือเขียนบทของ Spider-Man: Far From Home ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง CBR ถึงสาเหตุที่พวกเขาเลือก Mysterio มาเป็นวายร้ายในภาคนี้มันเป็นเพราะว่าเขาคือเจ้าแห่งการสร้างภาพลวงตา ซึ่งตรงกับเนื้อหาที่เป็นธีมหลักของ Peter Parker นั่นเอง ซึ่ง Peter นั้นก็กำลังพยายามหลอกตัวเองมาโดยตลอดหลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame และหลังจากเหตุการณ์ที่ผู้คนหายตัวไปนั้นมันก็เหมาะเจาะอย่างมากในการที่ Mysterio จะออกมาปั่นหัวผู้คนนั่นเอง

Mysterio

Mysterio

Spider-Man: Far From Home ยังคงอยู่ในโรงภาพยนตร์อยู่ในตอนนี้ และมันก็กำลังทำรายได้ได้อย่างสวยงาม และใครกันที่จะได้มาเป็นวายร้ายใน Spider-Man ภาคใหม่นั้นเราก็คงต้องรอชมลุ้นกันต่อไป ซึ่งทาง Marvel นั้นกำลังจะมีการเข้าร่วมงาน San Diego Comic-Con ในวันที่ 18 กรกฎาคม นี้ ซึ่งก็ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับ Spider-Man ภาคต่อก็เป็นได้

ติดตามข่าว Spider-Man ได้ที่นี่

ที่มา : Comicbook.com
โดย : Seihun

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์