แฟนหนังพบอีกจุดเชื่อมโยงของ MCU และซีรีส์ Marvel ของ Netflix

Netflix

เรียกได้ว่าปิดประตูสำหรับเรื่องราวในบทต่อไปของเหล่า The Defenders ของทาง Netflix ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทาง Disney นั้นได้เตรียมที่จะนำเอาเนื้อหาต่างๆ ของตัวเองกลับมาอยู่ในแพล็ตฟอร์มอย่าง Disney+ ที่กำลังจะเปิดตัวออกมาในปีนี้ แต่อย่างไรก็ดีมันก็ได้มีแฟนหนังคนหนึ่งที่ได้แอบสังเกตเห็นว่าหนัง MCU และซีรีส์ของ Netflix นั้นมีจุดเชื่อมโยงกันมากกว่าที่เราคิด

แน่นอนว่าเป็นที่ทราบกันดีว่าซีรีส์ Marvel ของ Netflix นั้นอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ Marvel Cinematic Universe และมันก็ได้มีการอ้างอิงถึงเหตุการณ์ใน MCU อยู่หลายครั้ง แต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่ทันสังเกตก็คือตัวละครอย่าง Pat Kiernan นั่นเองที่ได้ปรากฏตัวอยู่ทั้งในซีรีส์ของ Netflix และ MCU ซึ่งเขาก็คือนักข่าวที่ประกาศข่าวอยู่ในทีวีในฉากหนึ่งของ Avengers ภาคแรกนั่นเอง ก่อนที่เขาจะได้มาปรากฏตัวอีกหลายต่อหลายครั้งใน Daredevil, Doctor Strange และ The Punisher รวมไปถึง Spider-Man: Far From Home อีกด้วย

MCU

สำหรับ The Defenders นั้นเชื่อได้ว่ามันน่าจะกลับไปอยู่ภายใต้การดูแลของทาง Marvel Studios อีกครั้งอย่างแน่นอนแล้ว แต่พวกเขาจะได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบไหนนั้นเราก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไป ซึ่งก็เป็นไปได้ว่ามันน่าจะได้กลับมาอีกครั้งในฐานะของหนังทีวีซีรีส์ของทาง Disney+ เองก็เป็นได้ กับเนื้อหาที่จะเป็นการเชื่อมโยงกับ Marvel Cinematic Universe อย่างตรงไปตรงมาอีกครั้งนั่นเอง

MCU และซีรีส์ Marvel ของ Netflix มีแฟนหนังพบจุดเชื่อมโยงกันแล้ว

ที่มา : https://comicbook.com/marvel/2019/07/09/marvel-fan-newest-mcu-netflixverse-connection-we-missed/

นามปากกา : Seihun
 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์