เข้าฉายมาได้ครึ่งสัปดาห์แล้วสำหรับ Spider-Man: Far From Home หนังเรื่องสุดท้ายในเฟสที่ 3 ของ Marvel Cinematic Universe ซึ่งนอกจากที่มันกำลังทำเงินอย่างมหาศาลอยู่ในตอนนี้แล้ว ตัวหนังยังได้รับคะแนนจากทางฝั่งผู้ชมสูงสุดตั้งในบรรดาหนัง Spider-Man ทุกเรื่องที่ผ่านมารวมไปถึงหนัง MCU อีกด้วย

โดย Spider-Man: Far From Home นั้นได้รับเรตติ้งจากทางฝั่งผู้ชมสูงถึง 97 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว โดยมากกว่า Spider-Man: Into the Spider-Verse หนังรางวัลออสการ์ที่ได้ไปทั้งสิ้น 93 เปอร์เซ็นต์ และยังมากกว่า Spider-Man: Homecoming ที่ได้คะแนนไป 88 เปอร์เซ็นต์รวมไปถึง Spider-Man 2 ที่ได้ไป 82 เปอร์เซ็นต์ และ The Amazing Spider-Man ที่ได้ไป 77 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย

โดยในตอนนี้ตัวหนังก็ยังเป็นหนังที่ได้รับคะแนนจากทางฝั่งผู้ชมสูงสุดในบรรดาหนัง MCU ทั้งหมดอีกด้วย โดยมีคะแนนเท่ากับ Captain America: The Winter Soldier โดยมี Guardin of the Galaxy ตามมาในอันดับที่สาม และมี Iron Man, The Avengers, Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame ไล่ลงไปตามลำดับ

อย่างไรก็ดีตัวหนัง Spider-Man: Far From Home นั้นเพิ่งจะมีการออกฉายไปเพียงไม่กี่วันเท่านั้นซึ่งก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าหลังจากนี้คะแนนของมันจะเริ่มลดลงหรือไม่

ที่มา : https://comicbook.com/marvel/2019/07/02/spider-man-far-from-home-post-credits-scenes-explained-marvel/

Seihun

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์