น่าจะเป็นหนึ่งในหนังทำเงินของปีนี้ในลำดับต้นๆ อย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับ Spider-Man: Far From Home หนังปิดฉากเฟสที่ 3 ของ Marvel Cinematic Universe โดยล่าสุดนั้นตัวหนังได้มีการออกฉายอย่างเป็นทางการในอเมริกาไปแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และในวันพุธมันก็ยังทำรายได้แรงอย่างต่อเนื่องทำให้ในตอนนี้ตัวหนังทำรายรับรวมไปแล้ว 66.3 ล้านเหรียญ

โดยมีการคาดการณ์กันว่าตัวหนัง Spider-Man: Far From Home นั้นน่าจะทำรายได้รวมในสุดสัปดาห์นี้ได้ราว 175 ล้านเหรียญจากการที่ตัวหนังยังคงทำรายได้แรงอย่างต่อเนื่องหลังวันพุธที่ผ่านมายังคงโดยรายได้ไปทั้งสิ้น 27 ล้านเหรียญภายในวันเดียว ซึ่งในช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้ก็เป็นไปได้ว่ามันน่าจะทำรายได้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน โดยทาง THR ได้มีการระบุออกมาว่าทาง Sony นั้นได้มีการคาดการณ์เอาว่าตัวหนังน่าจะทำรายได้ที่ 125 เหรียญเป็นอย่างน้อย ซึ่งก็เป็นไปได้ว่ามันน่าจะเป็นหนึ่งในหนังที่ประสบความสำเร็จได้อย่างเกินคาดอีกเรื่องของปีนี้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ตัวหนังยังทำรายได้ในต่างประเทศไปแล้ว 150 ล้านเหรียญหลังจากที่ตัวหนังเพิ่งจะออกฉายไปเพียงวันเดียวเท่านั้น ซึ่งคาดได้ว่ามันน่าจะทำรายได้แซง Spider-Man: Homecoming ที่เปิดตัวในสุดสัปดาห์แรกที่ 334 ล้านเหรียญไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก และน่าจะเป็นหนึ่งในหนังที่น่าจะทำรายได้แตะหลักพันล้านได้อย่างแน่นอนหลังจากที่ Spider-Man: Homecoming ได้พาหนังทำรายได้รวมทั้งหมดไปกว่า 880 ล้านเหรียญมาแล้ว

ที่มา : https://comicbook.com/
โดย : Seihun
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์