กลายเป็นนักแสดงชื่อดังไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับพ่อหนุ่ม Tom Holland หลังจากที่ได้แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการในฐานะของ Spider-Man คนใหม่ และด้วยฝีมือการแสดงของเขานั้นก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันมีส่วนสำคัญอย่างมากที่ทำให้ Spider-Man: Far From Home นั้นเดินหน้าทำรายได้บนตาราง Box Office ได้อย่างสวยงามอยู่ในตอนนี้

โดยหลังจากที่ Spider-Man: Far From Home ได้ออกฉายอย่างเป็นทางการทาง Tom Holland นั้นก็ได้มีการปล่อยวิดีโอเบื้องหลังจากถ่ายทำในบางฉากของหนังออกมาให้เราได้ชมกันแล้วผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขาซึ่งล่าสุดนั้นเขาก็ได้โพสต์วิดีโอฉากการถ่ายทำที่เขาเล่นเองเจ็บเองไม่ใช่สตั๊นท์มาให้เราได้ชมกันอีกด้วย

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Spiderman far from home hitting theatres like...

A post shared by Tom Holland (@tomholland2013) on

[https://www.instagram.com/p/BzZfiFvFpsr/?utm_source=ig_web_copy_link]

สำหรับ Spider-Man: Far From Home นั้นนอกจากจะได้ Tom Holland กลับมารับบท Peter Parker แล้วตัวหนังยังได้ Zendaya (MJ) , Marisa Tomei (Aunt May) , Jacob Batalon (Ned) , Jon Favreau (Happy Hogan) , and Tony Revolori (Flash Thompson) กลับมาร่วมแสดง พร้อมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ทั้ง Jake Gyllenhaal (Mysterio) และ Samuel L. Jackson และ Cobie Smulder ที่กลับมารับบท Nick Fury และ Maria Holl อีกครั้ง โดยคาดการณ์กันว่า Spider-Man: Far From Home นั้นน่าจะเป็นหนังที่ทำรายได้ให้กับทาง Sony Pictures ได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียวในปีนี้

ที่มา : https://comicbook.com/marvel/

Seihun

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์