นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความร้าวฉานให้กับเหล่าแฟนๆ เป็นอย่างมากสำหรับ Star Wars: The Las Jedi ของผู้กำกับ Rian Johnson ที่มารับช่วงต่อจากผู้กำกับ J.J. Abrams โดยล่าสุดนั้นทาง Daisy Ridley ผู้รับบทเป็น Rey ตัวเอกในไตรภาคใหม่นั้นก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่าตัวหนัง The Last Jedi สมควรที่จะได้รับคำวิจารณ์ดังกล่าว

โดยทาง Daisy Ridley ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง USA Today ว่าเธอไม่แปลกใจเลยที่ตัวหนัง The Last Jedi นั้นโดนเหล่าแฟนๆ วิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบเป็นอย่างมาก เพราะเธอเชื่อว่าทุกคนต่างก็มีเหตุผลและมันก็ควรที่จะได้รับการแสดงออกอย่างอิสระบนโลกอินเทอร์เน็ต และเธอก็คิดว่ามันแฟร์แล้วสำหรับสิ่งที่ตัวหนังได้รับเพราะมันไม่สามารถตอบสนองต่อความคาดหวังของแฟนๆ ได้ แต่อย่างไรก็ดี เธอก็คิดว่ามันไม่ใช่เพียงแค่ตัวผู้กำกับหรือคนเพียงคนเดียวที่กำหนดได้ว่าหนังมันควรจะเป็นอย่างไร

โดยตัวหนัง The Last Jedi นั้นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากว่ามันได้ละทิ้งความเป็น Star Wars อย่างที่เคยเป็นมา ซ้ำแฟนบางกลุ่มเองก็ยังมองว่าตัวหนังมีพล็อตเรื่องที่อ่อนเกินไปอีกด้วย รวมไปถึงปมหลายอย่างของเรื่องราวที่ทางผู้กำกับ Rian Johnson เลือกที่จะมีการเฉลยอย่างส่งเดชเพียงเพื่อต้องการหักหลังความคาดหวังของผู้ชม แต่อย่างไรก็ดีเชื่อได้ว่าการมาของ The Rise of Skywalker ในปีนี้นั้นมันจะเป็นการปิดฉากที่สมการรอคอยของแฟนๆ อย่างแน่นอน เพราะทาง Daisy Ridley เองก็ยังได้แย้มออกมาอีกด้วยว่าเรื่องราวอันเป็นปริศนาของ Rey นั้นจะได้รับการเฉลยอย่างเป็นทางการในภาคนี้อย่างแน่นอน

ที่มา: Screen Rant
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์