หลังจากสร้างชื่อกับภาพยนตร์ไซไฟพล็อตล้ำอย่าง Looper จนได้รับโอกาสให้ไปกำกับหนังในแฟรนไชส์ Star Wars ที่เป็นภาคที่สร้างความแตกแยกให้กับเหล่าแฟนๆ มากที่สุดเท่าที่เคยมีมากับ Star Wars: The Last Jedi สำหรับผู้กำกับอย่าง Rian Johnson ที่ในที่สุดเราก็จะได้ชมหนังใหม่ของเขาแล้วกับภาพยนตร์ที่ชื่อว่า Knives Out นั่นเอง

โดยในหนัง Knives Out เรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นการขนเอาดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมแสดงกันอย่างคับคั่ง โดยมีสองดารานำอย่าง Daniel Craig ผู้รับบท James Bond และ Chris Evans ผู้รับบท Captain America มาเป็นตัวละครเอกของเรื่อง ทั้งยังได้ดาราอย่าง amie Lee Curtis, Michael Shannon, Tony Collette, Ana de Armas, LaKeith Stanfield, Katherine Langford, Don Johnson, และ Christopher Plummer มาร่วมแสดงอีกด้วย

สำหรับตัวหนัง Knives Out นั้นมันจะเล่าเรื่องราวของ Harlan Thrombey นักเขียนนิยายสืบสวนที่ถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับในงานวันเกิดของเขาและมันก็เป็นหน้าที่ของ Troy Elliot ยอดนักสืบและคู่หู Benoit Blanc ที่จะต้องมาสืบหาความจริงว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ฆาตกรรมในครั้งนี้นั่นเอง โดยตัวหนังนั้นมีกำหนดฉายให้เราได้ชมกันอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้

ที่มา:Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์