แม้จะเป็นผู้กำกับที่แฟนเดนตายของ Star Wars สาปส่ง แต่ผู้กำกับอย่าง Rian Johnson ก็หาได้แคร์ไม่ และในตอนนี้เขาก็เตรียมที่จะแสดงให้เราได้เห็นกันแล้วว่าเขาเองก็เป็นหนึ่งในผู้กำกับที่เจ๋งพอสำหรับ Star Wars เช่นกันหลังจากที่ได้ปล่อยทีเซอร์แรกของหนังใหม่ของเขาที่ชื่อว่า Knives out ออกมาแล้ว

โดยในทีเซอร์ทีได้ปล่อยออกมานั้นก็ได้มีการระบุออกมาชัดเจนว่าตัวหนังจะมีการปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาให้เราได้ชมกันใน วันพรุ่งนี้ นั่นเอง

สำหรับ Knives out นั้นมันเป็นหนังประเภทที่หลายคนเรียกได้กันว่าแนว “Whodunit” หรือแปลเป็นไทยว่า ”ใครเป็นคนทำ”  นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่ามันก็มาพร้อมกับเรื่องราวการฆาตกรรมสุดลึกลับ เมื่อครอบครัวหนึ่งจู่ๆ ผู้เป็นเสาหลักของบ้านก็เสียชีวิตไปอย่างลึกลับ จนภาระต้องมาอยู่กับสองนักสืบตัวเอกของเรื่องที่จะต้องไขคดีในครั้งนี้ให้ได้นั่นเอง

โดยตัวหนังนั้นได้ดารามากฝีมือหลายคนมาร่วมแสดงทั้ง Daniel Craig (James Bond 25) , Chris Evans (Avengers: Endgame) , Jamie Lee Curtis (Halloween) , Ana de Armas (Bond 25) Toni Collette (Hereditary) , Michael Shannon (12 Strong) , Lakeith Stanfield (Sorry to Bother You) , Don Johnson (Django Unchained) , Katherine Langford (13 Reasons Why) , Jaeden Martell (IT) , และ Christopher Plummer (The Forger) โดยมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์