เป็นช่วงที่เรียกได้ว่ากำลังขาขึ้นกันสุดๆ จริงๆ สำหรับ DC และ Warner Bros. ที่ปล่อยหนังออกมาประสบความสำเร็จแทบทุกเรื่อง และ Shazam! หนังฮีโร่สำหรับเด็กเรื่องล่าสุดนั้นก็ประสบความสำเร็จไปไม่น้อยด้วยการกวาดรายรับในอเมริกาไปกว่า 364 ล้านเหรียญจากทุนสร้างเพียงแค่ 100 ล้านเหรียญเท่านั้น

ซึ่งล่าสุดตัวหนังก็จะมีการออกวางจำหน่ายในรูปแบบดิจิตอลแล้วในสัปดาห์นี้ และก็จะมีการวางจำหน่ายในรูปแบบของ DVD และ Blu-ray ในช่วงกลางเดือน ซึ่งในเวอร์ชันสำหรับการวางจำหน่ายนี้ ก็จะมีฉากที่ถูกตัดไปมาให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย และหนึ่งในฉากนั้นก็คือฉากที่จะเป็นการเผยถึงความเกี่ยวโยงกับ Black Adam คู่ปรับของ Shazam! นั่นเอง

สำหรับ Black Adam นั้นเป็นหนึ่งในโปรเจกต์หนังที่ได้มีการริเริ่มโครงการมานานแล้วโดยดาราอย่าง Dwayne Johnson นั่นเอง ซึ่งเดิมทีแล้วเขาควรจะได้มาปรากฏตัวในหนัง Shazam! นี้ด้วย แต่ทาง Peter Sanfran ผู้อำนวยการสร้างของหนังนั้นก็เล็งเห็นว่าเขาน่าจะเปิดตัวในหนังของเขาเองดีกว่าแทนที่จะไปแนะนำตัวละครฮีโร่ทั้งสองตัวในหนังเรื่องเดียว

โดยล่าสุดตัวหนังก็ได้ Jaume Collet-Serra มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับแล้ว และคาดว่าตัวหนังน่าจะเริ่มมีการถ่ายทำกันในปีนี้หลังจากที่ทั้ง Jaume Collet-Serra และ Dwayne Johnson เสร็จสิ้นจากการถ่ายทำ Jungle Cruise ของ Disney ที่กำลังถ่ายทำกันอยู่ในตอนนี้นั่นเอง

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์