ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับหนังแอนิเมชันภาคต่ออย่าง Toy Story 4 ที่ได้กลับมาพาเราย้อนอดีตไปกับความทรงจำในวัยเด็กกันอีกครั้ง และมันก็อาจจะเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์นี้ที่เราจะได้ชมกันแล้วอีกด้วย

ซึ่งก็เป็นไปตามคาดสำหรับรายได้ของ Toy Story 4 ที่ในสัปดาห์ล่าสุดนั้นตัวหนัง ยังคงทำรายได้เป็นอันดับที่ 1 บนตาราง Box Office ของอเมริกาด้วยรายรับทั้งหมด 58 ล้านเหรียญ และทำให้ในตอนนี้ตัวหนังทำรายรับรวมไปแล้วทั้งสิ้น 237 ล้านเหรียญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับอันดับอื่นๆ ที่น่าสนใจนั้นก็ได้แก่ Avengers: Endgame นั่นเองที่กลับมาติด Top 10 ของตาราง Box Office อีกครั้งหลังจากที่ทาง Marvel ได้มีการนำมันมาฉายใหม่พร้อมกับเพิ่มฉากใหม่ๆ ของหนังที่ยาวมากกว่าเดิมถึง 7 นาที ซึ่งทำให้ในตอนนี้มันก็เข้าใกล้จุดที่จะแซง Avatar ขึ้นเป็นหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลเข้าไปทุกทีแล้ว

โดยสำหรับ Annabelle Comes Home ที่เข้าฉายมาเป็นสัปดาห์แรกนั้นก็ถือได้ว่าทำรายได้ได้อย่างไม่เลวเลยทีเดียวสำหรับหนังสยองขวัญ โดยมันยังสามารถทำเงินได้ถึง 31.2 ล้านเหรียญ เรียกได้ว่ายังคงสดใสอยู่ทีเดียวสำหรับอนาคตของหนังจากจักรวาล Conjuring ที่กำลังจะมี ภาคที่ 3 ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์