เริ่มเดินกล้องถ่ายทำมาได้สักระยะแล้วสำหรับหนังเดี่ยวของ Black Widow ที่หลังจากเริ่มถ่ายทำกันได้ไม่นาน มันก็ได้มีภาพจากกองถ่ายที่เผยให้เราได้เห็นถึงรายละเอียดของหนังออกมากันแทบจะวันเว้นวันเลยทีเดียว และภาพล่าสุดนี้มันก็อาจจะเป็นการเปิดเผยวายร้ายหลักของเรื่องอีกด้วย

โดยในตอนนี้ Black Widow นั้นได้มีการถ่ายทำกันที่ กรุงบูดาเปส ประเทศฮังการี โดยในฉากที่เราได้เห็นนั้นมันได้ปรากฏหนึ่งในตัวละครที่สวมชุดบอดี้สูท และหมวกเกราะในการถ่ายทำ และเขายังมาพร้อมกับรถยานเกราะของเขาอีกด้วย

ซึ่งจากภาพดังกล่าวนี้ ก็ได้มีเหล่าแฟนๆ คาดการณ์ได้แล้วว่ามันน่าจะเป็นตัวละคร Taskmaster นั่นเองที่จะมาเป็นวายร้ายหลักของหนัง Black Widow นั่นเองที่แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากต้นฉบับของหนังสือการ์ตูนไปบ้างแต่มันก็น่าจะดูเข้าเค้าที่สุดแล้ว และยังตรงกับข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้อีกด้วย

แต่อย่างไรก็ดีเราก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าภาพที่เห็นนั้นใช่ Taskmaster จริงๆ หรือไม่ เช่นเดียวกับข่าวที่หลุดออกมาว่าเนื้อหาของ Black Widow ภาคหนังเดี่ยวนั้น มันจะอยู่ในช่วงเวลารอยต่อระหว่าง Captain America: Civil War และ Avengers: Infinity War และ Taskmaster นั้นก็คือคนที่รัฐบาลส่งมาตามล่าเหล่า Avengers ที่หลับหนีจากเหตุการณ์ใน Civil War นั่นเอง

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์