หลังจากโกยรายได้ไปกว่าพันล้านเหรียญกับหนัง Aquaman ที่ออกฉายไปเมื่อปีที่ผ่านมา มันก็ทำให้ทาง Waner Bros. แทบจะอนุมัติภาคต่อของมันแทบจะในทันที และก็ยังรวมไปถึงหนังภาคแยกอย่าง The Trench อีกด้วยที่ล่าสุดนั้นทาง James Wan ก็ได้ออกมาให้รายละเอียดเดียวกับหนังเพิ่มเติมแล้ว

โดยทาง James นั้นได้มีการเปิดเผยกับทางเว็บไซต์ Comicbook เอาไว้ว่าในตอนนี้ตัวหนังกำลังอยู่ในช่วงของการเขียนบทกันอย่างจริงจังแล้ว ซึ่งเขาก็ยังไม่ขอที่จะให้รายละเอียดในส่วนนี้มากนัก แต่เขาก็ได้ยืนยันว่ามันจะมีความเป็นหนังสยองขวัญเป็นส่วนหลักของหนังอย่างแน่นอน ซึ่งมันจะเป็นหนังสยองขวัญแนวสัตว์ประหลาดและจากนั้นมันก็จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ด้วย แต่ที่แน่ๆ คือมันจะยังคงอยู่ในโลกของ Aquaman อย่างแน่นอน

โดย The Trench นั้นเป็นสถานที่ที่เปิดตัวใน Aquaman เล่มหนึ่งในการรีบูต DC New 52 ของทาง Geoff Johns และ Ivan Reis นั่นเอง ซึ่งมันได้มีส่วนสำคัญในอีเวนต์ใหญ่อย่าง “Threnw of Atlantis” อีกด้วย แต่มันจะเกี่ยวข้องกับ Aquaman ในภาคต่อหรือไม่ และเข้าจะได้มาปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้หรือเปล่านั้นเราก็คงต้องรอรายละเอียดอย่างเป็นทางการกันต่อไป โดย Aquaman 2 นั้นมีกำหนดฉายแล้วในวันที่ 16 ธันวาคม 2022 ในขณะที่ The Trench นั้นยังไม่มีกำหนดการฉายออกมาในตอนนี้

ที่มา: CBR

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์