เปิดตัวมาอย่างกระท่อนกระแท่นสำหรับ Godzilla: King of the Monsters หนังภาคต่อของ Godzilla ในปี 2014 และยังเป็นหนังภาคปฐมบทของ Godzilla vs. Kong ที่จะเข้าฉายในปีหน้าอีกด้วย ซึ่งตัวหนังนั้นทำรายได้เปิดตัวมาได้อย่างไม่เป็นที่น่าพอใจนัก และยังได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบไปพอสมควรอีกด้วย

แต่ล่าสุดทาง Box Office Mojo ก็ได้มีการรายงานออกมาแล้วว่า Godzilla: King of the Monsters นั้นได้ทำรายได้ผ่านหลักไมล์สำคัญไปแล้ว โดยในที่สุดนั้นมันก็สามารถทำรายได้ผ่าน 100 ล้านเหรียญไปแล้ว ซึ่งจากสัปดาห์ล่าสุดนั้นตัวหนังก็ได้ทำรายได้ในอเมริกาไปแล้วทั้งสิ้น 102 ล้านเหรียญ และทำรายได้ทั่วโลกไปแล้ว 349 ล้านเหรียญ

สำหรับ Godzilla: King of the Monsters นั้นมีรายงานออกมาว่ามันได้ใช้งบในการสร้างไปราว 170 ล้านเหรียญเลยทีเดียว โดยที่ยังไม่รวมกับค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดด้านต่างๆ ซึ่งก็น่าจะทำให้ทาง Legendary และ Warner Bros. ดูน่าจะหนักใจเช่นกันสำหรับภาคต่ออย่าง Godzilla vs. Kong ที่จะเข้าฉายในปีหน้า และหลังจากนั้นสัญญาระหว่างพวกเขาและทาง Toho ก็ใกล้ที่จะสิ้นสุดลงแล้ว ซึ่งเราก็คงต้องมาลุ้นกันต่อว่าจักรวาล MonsterVerse นั้นจะได้ไปต่อกันหรือไม่

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์