เป็นไปตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้สำหรับแฟรนไชส์ Jurassic World ที่ได้มีการรายงานออกมาว่ามันกำลังจะมีซีรีส์ภาค Spin-off ออกฉายผ่านทาง Netflix และล่าสุดนั้นมันก็ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ามันคือซีรีส์แอนิเมชันที่จะใช้ชื่อว่า Jurassic World: Camp Cretaceous นั่นเอง

โดย Jurassic World: Camp Cretaceous นั้นจะเป็นผลงานการสร้างของทาง Dreamworks Animation ร่วมกับทาง Netflix โดยมีแผนที่จะออกฉายให้ชมกันทั่วโลกในปีหน้า และยังเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาการสร้างอีกหลายปีต่อจากนี้ในส่วนของรายการเด็กและครอบครัวของทาง Netflix อีกด้วย โดยเรื่องราวของ Jurassic World: Camp Cretaceous นั้นก็จะมีเหตุการณ์อยู่ในช่วงเวลาเดียวกันกับหนัง Jurassic World ที่ออกฉายในปี 2015 นั่นเอง โดยจะเป็นเรื่องของกลุ่มเด็กคน 6 ที่ได้รับโอกาสเพียงครั้งเดียวในการได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ในอีกด้านหนึ่งของ Isla Nublar แต่แล้วมันก็ได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างให้ทั้ง 6 นั้นต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปจากการผจญภัยครั้งนี้ให้ได้

โดย Jurassic World: Camp Cretaceous นั้นจะได้ทาง Scott Kreamer (Pinky Malinky) และ Lane Lueras (Kung Fu Panda: The Paws of Destiny) มาทำหน้าที่ในการดูแลงานสร้างพร้อมด้วย Steven Spielberg, Frank Marshall cและ Colin Trevorrow โดยจะได้ทาง Zack Stentz มาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาอีกด้วย

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์