อนาคตยังคงไม่แน่นอนสำหรับหนัง Star Trek ฉบับหนังโรงภาคใหม่ ซึ่งมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่ามันได้มีการพับโครงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนหน้านั้นทางผู้กำกับอย่าง Quentin Tarantino ก็เคยถูกมอบหมายให้มาทำหน้าที่ในการกำกับหนังเรื่องนี้ต่อจาก Justin Lin ที่รับช่วงต่อจาก J.J. Abrams กันอีกที

โดยทางผู้กำกับ Quentin Tarantino นั้นได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Empire แล้วว่าเขาได้เคยยื่นบทหนังที่เขาเขียนไปให้กับทาง J.J. Abrams ที่มาทำหน้าที่ในการอำนวยการสร้างของ Star Trek ภาคใหม่ไปแล้ว และ J.J. Abrams เองก็ชอบมันมากและได้นำไปเสนอกับทาง Paramount เรียบร้อย และทาง Mark L. Smith นั้นก็ได้นำบทดังกล่าวมาเขียนใหม่เป็นร่างแรกเรียบร้อยแล้ว ซึ่งมันจะเป็นหนังที่มีความรุนแรงในระดับเรต R อีกด้วย แต่อย่างไรก็ดีบทภาพยนตร์นั้นก็ยังคงถูกดองและไม่ได้นำมาสร้างเป็นหนังเพราะมันยังไม่ได้ผ่านการตรวจสอบจากทาง Quentin Tarantino นั่นเอง ซึ่งเขาก็บอกว่าเขาไม่สามารถทำได้ในตอนนี้

ซึ่งสาเหตุหลักนั้นก็อาจจะเป็นเพราะทาง Quentin Tarantino นั้นกำลังกำกับหนังใหม่ของเขาอย่าง Once Upon a Time in Hollywood ที่กำลังจะเข้าฉายในปีนี้อยู่นั่นเองที่ทำให้เขาไม่มีเวลาพอที่จะมากำกับหนัง Star Trek ภาคใหม่นี้ แต่อย่างไรก็ดีเราก็เราก็ยังไม่แน่ใจว่าเขาจะได้กลับมาทำหน้าที่ในการกำกับหนังเรื่องนี้อีกหรือไม่หลังจากที่ทาง Paramout นั้นได้มีการสั่งชะลอการสร้างไปแล้ว รวมถึงตัวนักแสดงหลายคนก็มีข่าวออกมาว่าพวกเขาไม่ค่อยพอใจกับบทหนังของ Star Trek ภาคใหม่มากนักอีกด้วย

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์