น่าจะเป็นช่วงขาขึ้นจริงๆ สำหรับนักแสดงจาก WWE อย่าง John Cena หลังจากที่เขาได้ใช้เวลาหลายปีโลดแล่นอยู่ในวงการหนังฟอร์มเล็กมาอย่างยาวนาน ซึ่งในช่วง 2-3 ปีหลังมานี้เขาก็เริ่มที่จะได้มีบทบาทมากขึ้นในหนังใหญ่กันบ้างแล้ว และล่าสุดนั้นเขาก็กำลังจะได้ร่วมแสดงในหนัง The Suicide Squad ของ James Gunn แล้ว

โดยได้มีข่าวลือออกมาแล้ว โดยเป็นทางเว็บไซต์ The Wrap นั่นเองที่ได้รายงานว่า John Cena นั้นอาจจะกำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาที่จะมารับบทเป็นหนึ่งในตัวละครของ The Suicide Squad แล้วจากการให้สัมภาษณ์ล่าสุดที่ดูเหมือนว่าเขาเพียงแค่รอการประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

สำหรับ The Suicide Squad นั้นมันก็เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังที่ยังเต็มไปด้วยความลับในตอนนี้ แต่ที่แน่ๆ คือมันจะไม่ใช่ทั้งการรีบูต และไม่ใช่ทั้งภาคต่ออย่างแน่นอน ซึ่งก็ทำให้มันเต็มไปด้วยข่าวลืออีกมากมายว่าบางทีตัวละครที่ Idris Elba จะได้รับบทนั้นอาจจะไม่ใช่ตัวแทนของ Deadshot แทนที่ Will Smith ก็เป็นได้

อย่างไรก็ดีก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่ดีของ John Cena แน่ๆ เพราะล่าสุดนั้นเขาก็กำลังจะได้ไปรับบทในหนังใหญ่อย่าง Fast & Furious 9 แล้ว ซึ่งอาจเป็นบันไดที่ทำให้เขาสามารถเทียบเคียงรุ่นพี่ในวงการอย่าง Dwayne Johnson ที่กลายเป็นดาราระดับแถวหน้าไปแล้วก็เป็นได้

ที่มา: CBR

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์