เป็นหนึ่งในเซอร์ไพรซ์ที่เรียกเสียงฮาให้กับเหล่าผู้ชมได้เป็นอย่างมากทีเดียวสำหรับรูปโฉมใหม่ของฮีโร่เทพเจ้าสายฟ้าอย่าง Thor ที่กลายร่างจากฮีโร่กล้ามแน่นกลายมาเป็นหุ่นพุงพลุ้ยภายในพริบตา ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับเหล่าเด็กๆ ที่ชื่นชอบตัวละครตัวนี้ก็คงไม่เป็นที่ปลื้มใจกันมากนักซึ่งรวมไปถึงลูกๆ ของ Chris Hemsworth อีกด้วย

“พวกเขาเกลียดมันครับ” Chris Hemsworth ให้สัมภาษณ์กับทาง Extra “ไม่ใช่ตัวหนังนะครับแต่พวกเขาไม่ชอบที่ผมกลายเป็นอย่างนั้นในหนัง พวกเขาเกลียดมันและเอาแต่ถามว่าเมื่อไหร่จะได้กลับร่าง และเขาจะเป็นอย่างไรต่อ ผมคิดว่าพวกเขาคงจะช็อกกับมันเล็กน้อย แต่ไม่เลย หลังจากนั้นผมก็ไปถามลูกสาวของผมว่าแบบไหนมันดีกว่ากัน ซึ่งเธอก็เลือกในแบบที่อ้วนนะครับ” ซึ่งเขายังได้เล่าต่ออีกด้วยว่าในภายหลังลูกๆ ของเขาก็กลับมาชอบมันมากกว่าเพราะมันตลกกว่า และบางทีเด็กๆ ก็อาจจะอยากแค่เห็นค้อนบินไปบินมาก็เป็นได้

โดยเดิมทีแล้ว Thor นั้นควรจะได้กลับคืนสู่ร่างเดิมของเขาในช่วงกลางเรื่องแต่ก็เป็น Chris Hemsworth นั่นเองที่เสนอให้ Thor อ้วนไปยันจบเรื่อง แต่เขาจะอ้วนยันหนังเรื่องใหม่หรือไม่นั้นมันก็คงต้องรอชมกันต่อไป เพราะ Thor นั้นน่าจะเป็นหนึ่งในตัวละครหลักที่จะได้กลับมาในเฟสที่ 4 ของ Marvel Cinematic Universe อย่างแน่นอน

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์