เหลืออีกไม่ถึงหนึ่งเดือน Spider-Man: Far From Home ก็จะได้เข้าฉายให้เราได้ชมกันแล้ว กับเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของ Peter Parker ที่เขาจะต้องออกท่องไปยังยุโรปร่วมกับเพื่อนฝูง และยังคงต้องทำหน้าที่ในการเป็น Spider-Man อยู่เช่นเดิมอีกด้วย

[https://twitter.com/SpiderManMovie/status/1137169055712833536]

โดยล่าสุดนั้นตัวหนังก็เริ่มมีการโปรโมตผ่านทางช่องทางต่างๆ มากขึ้นแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้ทาง Twitter หลังของตัวหนังนั้นก็ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ออกมาซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดของชุด Spider-Man ชุดใหม่ที่ชื่อว่า Webslingers ที่ทาง Peter เป็นคนสร้างขึ้นมาใหม่อีกด้วย ซึ่งมันก็ได้เผยให้เราได้เห็นถึงรายละเอียดต่างๆ ว่ามันสามารถทำอะไรได้บ้าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Web Wings ที่มาพร้อมกับระบบ Glide Stabilizer นั่นเองที่ทำให้เขาสามารถร่อนไปยังที่ไกลๆ ได้

นอกจากนี้ในตัวอย่างเราก็ได้เห็นแล้วว่าในเรื่องนั้น Peter จะได้รับชุด Spider-Man ชุดใหม่ที่เป็นสีดำแน่นอน ซึ่งแฟนๆ ของ Spider-Man นั้นก็คงจะทราบดีว่ามันคือชุดที่มาจากฉบับหนังสือการ์ตูนที่ชื่อว่า Spider-Man Noir นั่นเอง ซึ่งทางผู้กำกับ John Watts ได้เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าเจ้าชุดนี้นั้นมันจะเป็นชุดสำหรับการลอบเร้นแต่เขาก็ต้องการให้มันดูเจ๋งมากขึ้นกว่าเดิมด้วยการตัดลูกเล่นต่างๆ ให้น้อยลงนั่นเอง แต่มันจะได้มีบทบาทอย่างไรในเรื่องนั้นเราก็คงต้องติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์

โดย Spider-Man: Far From Home นั้นมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์