เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ทาง 20th Century Fox พยายามปลุกปล้ำกันมาหลายครั้งสำหรับหนังแฟรนไชส์อย่าง Fantastic Four แต่สุดท้ายแล้วตัวหนังนั้นก็ไม่ประสบความสำเร็จนักไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชันใหม่และเก่า ซึ่งความล้มเหลวในภาคใหม่นั้นก็ทำให้ทางผู้กำกับอย่าง Josh Trank นั้นไม่ขอกลับมากำกับหนัง DC หรือ Marvel อีกแล้ว

โดยเขาได้ออกมาตอบคำถามแฟนหนังคนหนึ่งที่ได้ไปถามเขาบน Twitter ส่วนตัวว่าเขาจะกลับมาทำหนัง DC หรือ Marvel อีกหรือไม่โดยเขาก็ได้ตอบกลับมาสั้นๆ ว่า “ไม่” คำเดียวเท่านั้น ซึ่งก็คงไม่ต้องตีความอะไรมากนัก

สำหรับ Fantastic Four เวอร์ชันของ Josh Trank นั้นได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบเป็นอย่างมากทั้งที่ได้ดาราระดับแถวหน้าทั้ง Miles Teller, Michael B. Jordan และ Kate Mara มานำแสดงโดยมีข่าวออกมาว่าทาง Josh Trank นั้นได้มีการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมากในระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวหนังนั้นออกมาย่ำแย่นั่นเอง และมันยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาถูกถอดออกจากโปรเจกต์หนัง Star Wars อีกด้วย

โดย Josh Trank นั้นกำลังกำกับหนังเรื่องใหม่ในชื่อ Fonzo ที่เป็นเรื่องราวของเจ้าพ่อ Al Capone และได้ทาง Tom Hardy มานำแสดงแต่มันจะสามารถกู้ชื่อเสียงของเขาคืนมาได้หรือไม่นั้นเราก็คงต้องรอชมกันต่อไป

ที่มา: Comicbook


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์