นอกจาก Avengers: Endgame จะเป็นการปิดฉากเรื่องราวของ Infinity Saga ลงแล้วมันยังได้ปิดฉากเรื่องราวของสองฮีโร่ผู้ค้ำจุนซีรีส์นี้มาอย่าง Iron Man และ Black Widow อีกด้วย แต่พวกเขาจะได้กลับมาอีกครั้งหรือไม่นั้นมันก็ยังเป็นเรื่องที่เราต้องคาดเดากันอยู่ในตอนนี้

โดยทั้งสองตัวละครนั้นเป็นตัวละครที่ตายไปแล้วอย่างเป็นทางการผิดกับ Captian America ที่ได้ส่งมอบหน้าที่ของเขาต่อให้กับทาง Falcon โดยทาง Christopher Markus และ Stephen McFeely นั้นก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Empire Podcast แล้วว่าทั้งสองตัวละครนั้นจะไม่ได้กลับมาในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะในรูปแบบของผู้รับช่วงต่อหรือถูกชุบชีวิตกลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้ รวมไปถึง Vision เองก็ด้วยเช่นกัน ซึ่งเขาได้บอกว่ามันเป็นเพราะธรรมชาติของ MCU นั่นเองที่ทำให้มันไม่สามารถนำตัวละครที่มีประวัติอันยาวนานกลับมาได้ทันทีเพราะตัวละครที่เหลือนั้นก็ยังคงอยู่ในจักรวาลไม่ได้หายไปไหน

โดยก่อนหน้านี้ได้มีแฟนๆ บางกลุ่มได้ทำการล่ารายชื่อเพื่อให้ทาง Marvel นำเอา Tony Stark กลับมาอีกครั้ง ซึ่งมันก็น่าจะไม่มีทางเป็นไปได้นอกจากทาง Marvel จะสร้างหนังภาค Spinoff ที่เป็นเรื่องราวที่ขาดหายไปที่เรายังไม่ทราบ และสำหรับใครที่คาดหวังว่า Ironheart จะมาแทนที่ Iron Man นั้นก็อาจจะต้องรอกันอีกนานเลยทีเดียว แต่ที่แน่ๆ คือเราจะได้ชม Black Widow ภาคหนังเดี่ยวกันแน่ๆ แต่เรื่องราวของเธอจะเป็นช่วงเวลาไหนนั้นก็คงต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์