เป็นหนึ่งในฉากที่สร้างความตกใจและความเศร้าให้กับแฟนหนัง Marvel เป็นอย่างมากกับการสละชีวิตของ Natasha Romanoff หรือ Black Widow บนดาว Vomir เพื่อแลกกับ Soul Stone ใน Avengers: Endgame แต่แรกเริ่มเดิมทีนั้นมันเป็น Hawkeye ต่างหากที่ควรจะเป็นตัวละครที่ตายในฉากนี้

โดยทาง Christopher Markus และ Stephen McFeely สองมือเขียนบทพร้อมด้วยสองผู้กำกับ Joe และ Anthony Russo นั้นไปให้สัมภาษณ์กับทาง Empire Podcast ซึ่งทั้งสองนั้นก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดต่างๆ ของหนังออกมามากมาย โดยหนึ่งในนั้นก็คืออีกหนึ่งเวอร์ชันของฉากที่ไม่ได้นำมาใช้ซึ่งเป็นฉากที่ Hawkeye ตายนั่นเอง

โดยในตอนแรกนั้นมันได้มีการถ่ายทำและสร้างฉากให้ Hawkeye ตายไปเรียบร้อยแล้ว แต่ในระหว่างการถ่ายทำนั้นก็เป็น Jen Underdahl ที่ปรึกษาด้านการทำ Visual Effect ของหนังนั่นเองที่ได้ออกมาบอกว่าอย่าให้ทีมงานทำฉากนี้ และควรจะเคารพการตัดสินใจของ Black Widow จะดีกว่าเพื่อให้เกียรติและสร้างความเสียสละแบบฮีโร่ให้กับตัวละครตัวนี้

และผลลัพธ์ที่ออกมามันก็เป็นอย่างที่เราได้ชมกัน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ก็อาจเป็นการเปิดเผยได้ว่าหนังเดี่ยวของ Black Widow ที่กำลังทำการถ่ายทำอยู่นั้นมันอาจจะไม่มีความเกี่ยวโยงกับเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame นั่นเอง แต่เธอจะได้กลับมาหรือไม่นั้นมันก็เป็นเรื่องที่เราต้องคาดเดากันต่อไป แต่ที่แน่ๆ สำหรับ Christopher Markus และ Stephen McFeely สองมือเขียนบทของ Avengers นั้น Black Widow จะไม่มีทางได้กลับมาอีกแล้ว

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์