เรียกได้ว่าแฟรนไชส์หนัง Marvel ต่างๆ ของทาง Fox นั้นได้ตกไปอยู่ในมือของทาง Disney และ Marvel Studios อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ได้มีการเข้าซื้อกิจการของทาง 20th Century Fox เสร็จสิ้นไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และในตอนนี้มันก็น่าสนใจมากว่ามันจะได้กำเนิดใหม่อีกครั้งในตอนไหน และมันจะเปลี่ยนแปลง MCU ไปเป็นอย่างไรบ้างหลังจากนี้

โดยทางสุดนั้นได้มีรายงานจากทาง GWW ออกมาแล้วว่าทาง Kevin Feige นั้นได้มีการวางแผนที่จะเอาทีมฮีโร่ทีมหนึ่งกลับมาขึ้นจอใหญ่แล้วในปี 2022 ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่ามันน่าจะเป็น Fantastic Four นั่นเอง โดยในรายงานนั้นยังได้มีการระบุออกมาอีกด้วยว่าทาง Payton Reed ผู้กำกับของ Ant-Man and the Wasp นั้นได้ยื่นแนวคิดคร่าวๆ เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ไปให้กับทาง Marvel ได้ทำการพิจารณาแล้ว เพราะเขาเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่ชื่นชอบ Fantastic Four เป็นอย่างมากคนหนึ่งเลยทีเดียว

อย่างไรก็ดีก่อนหน้านี้ทาง Kevin Feige เองก็เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเราจะไม่ได้เห็นทั้ง X-Men และ Fantastic Four ในอีกอย่างน้อย 5 ปีข้างหน้าเพราะพวกเขาได้วางแผนการสำหรับเฟสที่ 4 ของ MCU ไปแล้วก่อนที่การซื้อกิจการของทาง Fox จะเสร็จสิ้น แต่มันก็เป็นไปได้เช่นกันว่าในปี 2022 นั้นพวกเขาอาจจะประกาศการสร้างและมีกำหนดการฉายในอีกสองปีให้หลังเพื่อเป็นการเปิดหัวเฟสที่ 5 ด้วย Fantastic Four และ X-Men ก็เป็นได้เพราะในตอนนี้ Marval Cinematic Universe นั้นอาจกำลังเริ่มต้น Saga ใหม่กันแล้วก็เป็นได้ ซึ่งใน Spider-Man: Far From Home ที่จะเข้าฉายในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้เราก็จะได้รู้กันว่าเรื่องราวของ Multiverse นั้นมันจะขยายจักรวาลไปได้ขนาดไหนกัน

ที่มา: Comicbook

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์