เป็นไปตามที่ได้มีการคาดการณ์กันสำหรับ Godzilla: King of the Monsters ที่เข้าฉายเป็นสัปดาห์แรกที่ทำรายรับไปได้อย่างน่าประทับใจและขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของตาราง Box Office ของอเมริกาในตอนนี้

โดย Godzilla: King of the Monsters หนังภาคต่อของ Godzilla ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2014 นั้นได้ทำรายรับรวมไปทั้งสิ้น 49.5 ล้านเหรียญ โดยทำรายได้ในวันเปิดตัวเพียงวันเดียวไปได้ถึง 19.6 ล้านเหรียญเลยทีเดียว และเอาชนะแชมป์เก่าอย่าง Aladdin ไปได้เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ Aladdin นั้นก็ยังคงทำรายรับได้อย่างร้อนแรง โดยในสัปดาห์นี้ยังทำรายได้ไปได้อีก 44.5 ล้านเหรียญรั้งอันดับที่สองไว้อย่างเหนียวแน่น และทำให้ตอนนี้ตัวหนังทำรายรับในอเมริการวมไป 187.2 ล้านเหรียญแล้ว

สำหรับอันดับที่สามนั้นก็เป็นที่น่าสนใจมากทีเดียวเพราะมันคือหนังชีวประวัติของท่านเซอร์ Elton John อย่าง The Rocketman นั่นเองที่ทำรายได้ไป 22.9 ล้านเหรียญจากการเข้าฉายในสัปดาห์แรก โดยอันดับที่สี่นั้นก็ตามมาด้วยหนังสยองขวัญจากทาง Blumhouse อย่าง Ma นั่นเองที่ทำรายได้ไป 18.2 ล้านเหรียญ และอันดับที่ห้านั้นก็ได้แก่ John Wick: Chapter 3 -- Parabellum นั่นเองที่เริ่มแผ่วปลายแล้วโดยยังคงเก็บรายรับไปได้ 10.5 ล้านเหรียญและทำรายรับรวมไปแล้ว 125.1 ล้านเหรียญ

และสำหรับ Avengers: Endgame นั้นก็ยังคงเข้าป้ายเป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ด้วยรายรับ 7.5 ล้านเหรียญและทำให้ตัวหนังนั้นทำรายรับรวมทั่วโลกขยับเข้าใกล้ Avatar เหลือเพียงไม่ถึงหนึ่งร้อยล้านเหรียญแล้ว

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์