ในปี 2013 มันคือก้าวแรกของทาง DC และ Warner Bros. ในการที่พวกเขาได้เริ่มกระโจนเข้าสู่สนามของการสร้างจักรวาลหนังเพื่อแข่งขันกับทาง Marvel และ Disney ด้วยการมาของภาพยนตร์เปิดหัวอย่าง Man of Steel ที่ได้ทาง Zack Snyder มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับจากเสียงเรียกร้องของเหล่าแฟนๆ

แต่แล้วเดิมทีนั้นตัวหนังได้เคยมีการพิจารณาที่จะให้ Matthew Vaughn ผู้กำกับจาก Kick-Ass และ Kingsman มาทำหน้าที่ในการกำกับหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นการเปิดเผยจากการที่เขาได้ไปให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Polygon ซึ่งเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมาเขาก็ยังได้เคยตกเป็นข่าวว่าเขาจะมาทำหน้าที่ในการกำกับ Man of Steel 2 อีกด้วย

โดยทาง Matthew Vaughn นั้นได้เปิดเผยว่าโปรเจกต์ Man of Steel ที่เขาและ Mark Millar ผู้แต่งเรื่อง Kingsman และผู้วาดการ์ตูนชื่อดังที่เคยผ่านงานของทั้ง DC และ Marvel มาแล้วนั้นได้เคยเสนอกับทาง Warner Bros. ว่าพวกเขานั้นอยากที่จะให้ Man of Steel ว่าอยากให้มันเป็นหนังไตรภาค และเรื่องราวส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นเหตุการณ์บนดาว Krypton นั่นเองซึ่ง Superman ของพวกเขานั้นก็จะเติบโตขึ้นมาบนดาวดวงนี้ในช่วงที่มันกำลังจะล่มสลาย ก่อนที่เขาจะได้เดินทางไปยังโลก

โดยโปรเจกต์ดังกล่าวนั้นได้มีการเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2008 แล้วแต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่ได้เกิดขึ้นจนกระทั่งปี 2017 ที่ผ่านมาที่เขามีข่าวว่าได้ถูกทาบทามให้มากำกับ Man of Steel 2 แต่เขาก็ได้ยืนยันแล้วว่าเขาไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับ Man of Steel 2 แต่อย่างใดในตอนนี้

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์