น่าจะเป็นหนึ่งปีทองของ Disney จริงๆ ที่เริ่มต้นปีมาด้วย Captain Marvel ที่โกยรายได้ไประดับพันล้าน และตามมาด้วย Avengers: Endgame ที่น่าจะขึ้นแท่นหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลในเร็วๆ นี้ และล่าสุดหนังอย่าง Aladdin เองก็กำลังทำรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำเช่นกัน และในปีนี้พวกเขาก็ยังมีหนังแอนิเมชันในตำนานอย่าง The Lion King ที่จะกลับมาให้เราได้ชมกันอีกด้วย

โดย The Lion King นั้นจะเป็นหนัง live-action ที่ดัดแปลงจากแอนิเมชันเรื่องที่ 3 ของ Disney ในปีนี้ที่จะเข้าฉายให้เราได้ชมกัน ก่อนที่มันจะไปปิดท้ายกับ Maleficent: Mistress of Evil หนังภาคต่อของ Angelina Jolie ที่จะเข้าฉายในช่วงปลายปี ซึ่งในวันนี้ทาง Disney นั้นก็ได้มีการปล่อยใบปิดของตัวละครหลักในหนังออกมาให้เราได้หายคิดถึงกันแล้ว

โดยใบปิดนั้นก็จะประกอบไปด้วยเหล่าตัวละครทั้ง Simba, Nala, Timon, Pumbaa, Rafiki, Mufasa, Scar, Zazu, Sarabi, Simba ตอนเด็ก, และ Nala ตอนเด็ก อย่างครบครันที่กลับมาในเวอร์ชันใหม่ในรูปแบบของคอมพิวเตอร์กราฟิกสุดสมจริงจากฝีมือของผู้กำกับอย่าง Jon Favreau ผู้กำกับจาก Iron Man ที่เคยฝากผลงานอย่าง Jungle Book ออกมาให้เราได้ชมกันไปแล้ว

The Lion King นั้นจะเข้าฉายอย่างเป็นทางการให้เราได้ชมกันในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์