แม้ตัวหนัง Harry Potter จะปิดฉากลงไปแล้ว แต่โลกพ่อมดของ J.K Rowling นั้นก็ยังคงโลดแล่นได้ต่อจากภาพยนตร์อย่าง Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่ได้กลายเป็นหนังฮิตเกินคาดและทำให้มันได้สร้างภาคต่อออกมา แต่แม้กระแสของภาคต่อจะไม่ค่อยสู้ดีนักแต่อย่างไรก็ดีมันก็ยังคงจะได้ไปตามตามแผนการเดิมของทาง Warner Bros. อย่างแน่นอน ซึ่งด้วยความสำเร็จของแฟรนไชส์โลกพ่อมดที่กลับมาได้รับความนิยมนี้ก็ทำให้ทาง J.K Rowling นั้นตัดสินใจออกหนังสือเล่มใหม่ของ Harry Potter ออกมาให้แฟนๆ ได้อ่านกันอีกแล้ว

แต่อย่างไรก็ดีหนังสือเล่มใหม่ของเธอนั้นก็ไม่ใช่เรื่องราวภาคต่อของ Harry Potter แต่อย่างใดแต่มันเป็นหนังสือขนาดสั้นๆ ที่บรรจุเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นปูมหลังในโลกพ่อมดของ Harry Potter เอาไว้นั่นเองที่จะมีการนำเสนอในรูปแบบของบทเรียนของ Hogwarts และจะพาเราไปรู้กับที่มาของเวทมนตร์และตำนานต่างๆ ให้ลงลึกไปยังรายละเอียดมากยิ่งขึ้น โดยมันจะเป็นหนังสือที่มีการดัดแปลงมาจาก Harry Potter – A Journey Through A History of Magic หนังสือเสียงที่เคยออกวางจำหน่ายไปในปี 2017 นั่นเอง


[https://twitter.com/pottermore/status/1131864603456151552]

สำหรับ J.K. Rowling นั้นนอกจากหนังสือใหม่ของเธอแล้ว ในตอนนี้เธอยังทำหน้าที่ในการเขียนบทให้กับ Fantastic Beasts ภาคใหม่อีกด้วย ซึ่งได้มีการเลื่อนกำหนดการฉายออกไปจากเดิมหลังจากหนังในภาค 2 ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ที่ไม่ค่อยจะดีนักกับการที่ J.K Rowling นั้นเลือกที่จะดัดแปลงเนื้อหาให้มีความแตกต่างไปจาก Harry Potter ต้นฉบับเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ดีทาง Warner Bros. ได้ยืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่า Fantastic Beasts 3 ที่จะออกฉายในปี 2021 นั้นมันจะเรียกความมั่นใจกับแฟนๆ กลับคืนมาได้อย่างแน่นอน และมันก็ได้ไปต่อตามแผนการยันภาคที่ 5 อีกด้วยเช่นกัน

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์