แม้เราจะยังไม่รู้ว่าเรื่องราวของ Suicide Squad ภาคใหม่ของผู้กำกับ James Gunn จะเป็นอย่างไร แต่ในตอนนี้ตัวหนังก็เหมือนเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำเต็มที่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการยืนยันถึงการกลับมาของตัวละครในภาคเก่าหลายตัวพร้อมด้วยตัวละครชุดใหม่ และหนึ่งในตัวละครที่จะได้กลับมานั้นก็อาจจะเป็น Rick Flag นั่นเอง

โดยก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่าทาง Joel Kinnaman นั้นไม่ขอกลับมารับบทเป็น Rick Flag ใน Suicide Squad อีกแล้วพร้อมด้วย Will Smith ที่ขอถอนตัวออกจากการเป็น Deadshot ด้วยเช่นกัน แต่ล่าสุดจาก Instagram ของตัว Joel Kinnaman เองเขาก็ได้โพสต์ภาพเป็นการแย้มว่าเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับ Squad แล้วซึ่งเป็นภาพในระหว่างที่เขากำลังฝึกซ้อมยิงปืนอยู่นั่นเอง

[https://www.instagram.com/p/ByAyrCDCyke/?utm_source=ig_web_copy_link]

ซึ่งก็มีการคาดการณ์กันว่า Squad ที่ Joel Kinnaman ว่านั้นก็น่าจะหมายถึง Suicide Squad นั่นเอง แต่อย่างไรก็ดีมันก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการออกมาในตอนนี้

สำหรับ Suicide Squad ภาคใหม่นี้ทาง Peter Sanfran ผู้อำนวยการสร้างได้เคยออกมายืนยันแล้วว่ามันจะใช้ชื่อว่า The Suicide Squad และมันก็จะไม่ใช่หนังภาคต่อและไม่ใช่การรีบูตอย่างแน่นอน แต่มันจะเป็นอย่างไรนั้นเราก็คงต้องรอชมรายละเอียดอย่างเป็นทางการกันต่อไป

ที่มา: CBR

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์