หลังจากประสบความสำเร็จจากหนังเดี่ยวถึงสามเรื่องติดในที่สุด DC และ Warner Bros. ก็เตรียมนำหนังรวมทีมออกมาให้เราได้ชมกันแล้วสำหรับ Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) ที่มันจะมีความรู้สึกราวกับหนังในยุค 90s จากปากคำของ Mary Elizabeth Winstead ผู้รับบท Huntress นั่นเอง

โดยทาง Mary Elizabeth Winstead นั้นได้ไปให้สัมภาษณ์กับทาง New York Times โดยเธอได้เล่าถึงประสบการณ์ในการถ่ายทำภาพยนตร์ถึงสองเรื่องที่เธอได้ไปร่วมงานมาทั้ง Gemini Man ที่เธอได้ร่วมแสดงกับ Will Smith และหนังรวมทีมอย่าง Birds of Prey โดยเธอได้เล่าว่าหนังทั้งสองเรื่องนั้นมีความแตกต่างกันเป็นอย่างมากและ Birds of Prey นั้นก็ทำให้เธอได้ก้าวข้ามไปอีกขั้น โดยใน Gemini Man นั้นเธอจะต้องรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ของ DIA ในการคอยจับตา Will Smith ในขณะที่ใน Birds of Prey นั้นเธอจะต้องมารับบทเป็นมือสังหารที่ถูกฝึกมาตั้งแต่เด็ก และมันก็เป็นหนังที่มีแต่ผู้หญิงล้วนๆ เลยซึ่งเธอรู้สึกว่ามันตลกและก็แปลกมากๆ เหมือนกับหนังในยุค 90s ซึ่งเธอคิดว่ามันก็เป็นเรื่องที่ดี

สำหรับการถ่ายทำของ Birds of Prey นั้นมันได้ปิดกล้องลงอย่างเป็นทางการแล้วในเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่เราก็ยังไม่มีรายละเอียดอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับหนังออกมาในตอนนี้ซึ่งคาดหวังในช่วงครึ่งปีหลังเราน่าจะได้ข้อมูลอย่างเป็นทางการเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

โดย Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) นั้นจะเป็นผลงานการกำกับของ Cathy Yan จากบทภาพยนตร์ของ Christina Hodson โดยจะได้ดาราดังมาร่วมแสดงมากมายทั้ง Margot Robbie, Jurnee Smollett-Bell, Mary Elizabeth Winstead, Rosie Perez, Ewan McGregor, Steven Williams, Derek Wilson, Dana Lee, Francois Chau, Charlene Amoia, Chris Messina และ Matthew Willig โดยตัวหนังมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2020

ที่มา: CBR

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์