หลังจากหนัง Kingsman ทั้งสองภาคประสบความสำเร็จและกำลังจะสร้างภาคปฐมบทออกมาให้เราได้ชมกัน หลายคนก็คงสงสัยว่าแล้วภาคที่ 3 ของมันหายไปไหนกันล่ะ? ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Matthew Vaughn ผู้กำกับหนังก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่ามันจะมาให้เราได้ชมกันแน่นอน และมันก็จะเป็นเนื้อหาที่จำเป็นต้องเล่าอีกด้วย

โดยล่าสุดทางผู้กำกับ Matthew Vaughn ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Digital Spy เอาไว้ว่าหนังทั้งสองภาคที่ออกฉายไปนั่นได้เสร็จสิ้นในส่วนของเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง Eggsy และ Harry สองตัวเอกของเรื่องแล้ว แต่อย่างไรก็ดีเขาเองก็ยืนยันว่าหนังภาคที่ 3 ที่จะเป็นการปิดไตรภาคนั้นมันเป็นเรื่องที่มีความจำเป็นต้องเล่าอย่างแน่นอน และเขาก็คาดหวังว่ามันจะได้มีการถ่ายทำภายในปีนี้ หรือไม่ก็ในต้นปีหน้าอีกด้วย

โดย Kingsman: The Great Game ที่จะออกฉายในปีหน้านั้นจะเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดขององค์กร Kingsman ในเรื่องนั่นเองที่ทาง Disney ได้ตัดสินใจเลื่อนการออกฉายไปเป็นไปเดือนกุมภาพันธ์ของปีหน้า ซึ่งล่าสุดนั้นได้มีข่าวลือออกมาว่าตัวหนังนั้นจะได้ทาง Liam Neeson มาร่วมแสดงอีกด้วยพร้อมด้วยดาราแถวหน้ามากมายทั้ง Harris Dickinson, Aaron Taylor-Johnson, Ralph Fiennes, Matthew Goode, Stanley Tucci, Gemma Arterton, Charles Dance, Daniel Bruhl, และ Djimon Hounsou

ซึ่งในตอนนี้ทาง Matthew Vaughn เองก็กำลังเดินสายโปรโมตหนัง Rocketman ที่เขาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างอยู่พร้อมกับ Taron Egerton ผู้รับบทเป็น Eggsy ที่มารับบทเป็นท่านเซอร์ Elton John ในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเชื่อได้ว่าหลังจากที่ Rocketman ออกฉายอย่างเป็นทางการไปได้สักพัก เราก็น่าจะได้รายละเอียดเกี่ยวกับ Kingsmanกันมากขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มา: CBR

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์