เรียกว่ากำลังไปได้สวยทีเดียวสำหรับทาง Warner Bros. และ DC หลังจากที่หนังเดี่ยวของเหล่าฮีโร่จาก DC นั้นออกมาปังทุกเรื่องหลังจากการออกจากโปรเจกต์จักรวาล DCEU ของทาง Zack Snyder แต่อย่างไรก็ดีมันก็ยังคงเหลือสิ่งที่ Zack Snyder ได้ทิ้งเอาไว้อยู่โดยซึ่งยังไม่มีความคืบหน้าออกมาในตอนนี้ซึ่งก็ได้แก่ The Flash และ Cyborg นั่นเอง

โดยโปรเจกต์หนัง The Flash นั้นเดิมที่ได้มีข่าวออกมาว่ามันกำลังเริ่มที่จะเดินหน้าในการสร้างแล้วหลังจากที่ได้ตัวผู้กำกับอย่าง John Francis Daley และ Jonathan Goldstein มารับหน้าที่ในการเป็นผู้กำกับแต่แล้วก็ดูเหมือนว่าทางนักแสดงอย่าง Ezra Miller ผู้รับบท The Flash นั้นจะไม่ถูกใจตัวบทหนังในเวอร์ชันนี้เป็นอย่างมากด้วยการที่ทาง Waner Bros. นั้นน่าจะมีการปรับโทนหนังให้ดูเบามากกว่าหนังของ Zack Snyder อย่างที่เราน่าจะได้เห็นกันไปแล้วใน Aquaman จนทำให้เขาต้องไปจับมือกับทางผู้แต่งเรื่องต้นฉบับและเขียนบทหนังใหม่เพื่อยื่นให้กับทางค่ายหนังได้มีการพิจารณาใหม่อีกครั้ง

 ซึ่งเราก็ยังไม่ได้มีข่าวคราวเพิ่มเติมออกมาแต่อย่างใดและสัญญาของเขาและทาง Warner Bros. นั้นก็กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงสิ้นเดือนนี้พร้อมกับ Ray Fisher นักแสดงผู้รับบท Cyborg ที่ดูท่าทางว่า Warner Bros. นั้นอาจจะไม่ดันตัวละครตัวนี้แล้ว

ซึ่งหากสัญญาของ Ezra Miller สิ้นสุดลงเขาก็จะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะออกจากจักรวาล DC ตาม Ben Affleck ไปนั่นเอง ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า Robert Pattinson นั้นอาจจะได้มารับบทเป็น Batman แทนที่เขาแล้ว ซึ่งเราก็ต้องไปลุ้นกันว่าในสิ้นเดือนนี้มันจะมีข่าวหรือไม่ และ The Flash นั้นจะได้ไปต่อโดยที่ไม่มี Ezra Miller หรือเปล่าเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปเช่นเดิม

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์