ถึงจะเป็นยากูซ่าแต่ก็(ลายเสื้อ)ไอดอลสุดน่ารักได้นะ งาน CAT T- Shirt ครั้งที่ 6 นี้ MONGKOL CINEMA ขอเสนอเสื้อสุดน่ารักจากภาพยนตร์เรื่อง “Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย” พร้อมเปิดขายบัตรรอบพิเศษสำหรับแฟนๆให้ได้ชมก่อนใคร ใครที่สนใจล่ะก็สามารถมาซื้อได้ที่บูธของ MONGKOL CINEMA หมายเลขบูธ D16 ในงาน

CAT T- Shirt ครั้งที่ 6 วันที่ 1-2 มิถุนายนนี้  ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ในวันที่ 1 มิ.ย. ตั้งแต่เวลา 16:30 น. ทั้งนี้ MONGKOL CINEMA ได้สาวสวย “หนิงหนิง” - มาริกา แพร่เกียรติเจริญ อดีตสมาชิกวง 7th Sense มาเดินแบบให้กับ T- Shirt ลาย BACK STREET GIRLS บนเวทีใหญ่ของงานอีกด้วย

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย  ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ , เรียว และ คาสุ ที่ดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า จะยอมตาย หรือ ไปผ่าตัดแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วฝึกเป็นไอดอล 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” ที่ดั๊นดังขึ้นมาจริง ๆ อีกด้วย
โดยในตัวอย่าง จะเผยให้เห็นฉากสำคัญ เมื่อ  3 ยากูซ่าตัดสินใจยอมแปลงเพศเป็นไอดอล จนเป็นจุดเริ่มต้นของความฮาวายป่วงระหว่าง ไอดอลสุดแบ๊ว กับ เหล่าโอตะของพวกเธอ ที่ไม่เคยล่วงรู้มาก่อนว่า ไอดอลที่พวกเขาพร้อมเปย์ทุกอย่างให้แท้จริงแล้วคือใคร

    Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย  นำแสดงโดย โอคาโมโตะ นัตซุมิ(Kakegurui, Kamen Rider(2016)), มัตซุดะ รุกะ(kakegurui, Kamen Rider Ex-Aid) และ ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ (Ultraman X)

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย
27 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์ 

OFFICIAL TRAILER


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์