หลังจาก Batman v. Superman: Dawn of Justice ออกฉายและตามมาด้วย Suicide Squad และ Justice League มันก็ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างเริ่มหมดหวังกับหนังในจักรวาลของ DCEU ที่จะตามออกมา แต่สุดท้ายหนังเดียวของ Wonder Woman นั้นมันกลับประสบความสำเร็จเกินคาดทั้งจากด้านนักวิจารณ์และคนดู และยังทำเงินได้อย่างมหาศาลอีกด้วย

โดยหลังจากที่ Wonder Woman ออกฉายแฟนหนังหลายๆ คนต่างก็ชื่อว่าภาคต่อของหนังเรื่องนี้อาจจะเป็นเหตุการณ์ในยุคปัจจุบัน แต่สุดท้ายแล้วทางผู้กำกับอย่าง Patty Jenkins นั้นก็ได้เลือกที่จะมาดำเนินเหตุการณ์ในยุค 80s แทนที่พร้อมกับชื่อภาคอย่างเป็นทางการว่า Wonder Woman 1984

โดยทาง Patty Jenkins นั้นได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Deadline ว่าเหตุผลที่เธอเลือกปี 1984 นั้นเพราะมันเป็นปีที่มีความสำคัญกับเรื่องราวในหนังอย่างมากและยังเป็นจุดเปลี่ยนที่ส่งผลมาถึงปัจจุบันนี้อีกด้วย

แต่มันจะเป็นอย่างไรนั้นเราก็คงต้องไปลุ้นกันในหนังว่าเรื่องราวของมันจะเป็นอย่างไร โดยในตอนนี้ตัวหนังก็เริ่มเข้าสู่กระบวนการของการตัดต่อแล้ว ซึ่งทาง Patty Jenkins นั้นก็ชื่นชอบมันเป็นอย่างมากและ มันก็ทำให้เธออยากที่จะย้ายกำหนดการกลับมาฉายในปีนี้เลยทีเดียวจากกำหนดการฉายที่ถูกเลื่อนไปก่อนหน้าไปเป็นวันที่ 5 มิถุนายน 2020

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์