เป็นหนึ่งในดาราคิวทองแห่งยุคจริงๆ สำหรับ Dwayne Johnson หรือ เดอะร็อก เพราะหลังจากนี้เราก็จะได้เห็นหนังอีกหลายเรื่องที่เขารับบทเป็นตัวเอกทั้ง Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw และ Jumanji: Welcome to the Jungle ภาคต่อที่จะออกฉายในปีนี้ และในปีหน้าเขาก็ยังมีหนังอย่าง Jungle Cruise ของทาง Disney มาเข้าฉายให้เราได้ชมอีกด้วย

โดย Jungle Cruiseนั้นเป็นโปรเจกต์หนังของทาง Disney ที่สร้างมาจากเครื่องเล่นของ Disneyland เช่นเดียวกับภาพยนตร์อย่าง Pirates of the Caribbean โดยจะได้ทาง Dwayne Johnson มาแสดงนำร่วมกับดาราอย่าง Emily Blunt ที่เพิ่งจะมีผลงานการแสดงในหนัง Mary Poppins Returns ให้กับทาง Disney เมื่อปีที่ผ่านมา โดยล่าสุดนั้นทาง Dwayne Johnson ก็ได้มีการแชร์ภาพใหม่จากกองถ่ายออกมาให้เราได้ชมกันอีกแล้ว หลังจากที่เขาเพิ่งจะเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำ Hobbs & Shaw และได้มาร่วมถ่ายทำหนังเรื่องนี้อย่างเต็มตัวเมื่อสัปดาห์ก่อน

[https://www.instagram.com/p/Bx5oVyPlwrQ/?utm_source=ig_web_copy_link]

และนอกจาก Dwayne Johnson และ Emily Blunt แล้วตัวหนังยังได้ดาราอย่าง esse Plemons, Édgar Ramírez, Paul Giamatti, และ Jack Whitehall มาร่วมแสดงอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวของมันก็จะเป็นการผจญภัยของกลุ่มนักสำรวจที่จะต้องฟันฝ่าเหล่าสัตว์ร้ายต่างๆ และยังมีองค์ประกอบของสิ่งเหนือธรรมชาติในเรื่องอีกด้วย โดย Jungle Cruise นั้นมีแผนที่จะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 23 กรกฎาคม 2020

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์