เป็นหนึ่งในหนังที่ได้รับความคาดหวังสูงอีกหนึ่งเรื่องของปีนี้สำหรับ The Lion King หนังรีเมกที่เป็นการดัดแปลงจากแอนิเมชันคลาสสิคของทาง Disney เรื่องที่ 3 หลังจากที่ Dumbo และ Aladdin ออกฉายไปแล้ว และ The Lion King นั้นมันก็จะเป็นการนำเอาแอนิเมชันที่เคยฉายในปี 1994 กลับมาสร้างใหม่อีกครั้งด้วยเทคนิคพิเศษทั้งหมด และก็ทำให้มันน่าจะเป็นหนังรีเมกที่ทำรายได้สูงสุดตั้งแต่ที่ Disney ในมีการสร้างมา

The Lion King นั้นเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ Jon Favreau นักแสดงจาก Iron Man และ Spider-Man และยังเป็นผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้กับ Jungle Book และในตอนนี้เขาก็ยังทำหน้าที่ในการสร้าง The Mandalorian ซีรีส์ในจักรวาล Star Wars ของทาง Disney+ อีกด้วย โดยเป็นรายงานจากทาง Box Office Pro ที่ได้มีการคาดการณ์กันว่าตัวหนังนั้นน่าจะเป็นตัวด้วยรายรับ 180-230 ล้านเหรียญในสุดสัปดาห์แรก และจะทำรายรับในอเมริกาได้ถึง 650 ล้านเหรียญ ซึ่งจะเป็นการโค่นแชมป์เก่าอย่าง Beauty and the Beast ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2017 ที่ทำรายได้ในสุดสัปดาห์แรกไปได้ 174 ล้านเหรียญและทำรายรับรวมไปอเมริกาไปได้ทั้งหมด 504 ล้านเหรียญ

โดย The Lion King นั้นเป็นหนึ่งในหนังที่ได้รับคาดหวังสูงของปีนี้ หลังจากที่มันได้ปล่อยตัวอย่างออกมาในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเป็นตัวอย่างที่ผู้ชมสูงถึง 224.6 ล้านครั้งเป็นอันดับสองรองจาก Avengers: Infinity War เท่านั้นก่อนที่ตัวอย่างของ Avengers: Endgame จะปล่อยออกมาในเดือนธันวาคมและกลายเป็นตัวอย่างที่มีผู้ชมสูงสุดตลอดกาลในตอนนี้

The Lion King จะเข้าฉายให้เราได้ชมอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์