เชื่อได้ว่าหลังจากที่ Avengers: Endgame ได้ปิดฉากเรื่องราวของ Infinity Saga ลงเหล่าแฟนๆ ก็คงจะเคว้งคว้างจนต้องกลับไปดูหนังเก่าๆ ของ MCU เพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวกันใหม่ และหนึ่งในหนังที่เป็นจุดเปลี่ยนของ MCU อย่างแท้จริงนั้นก็คงหนีไม่พ้นหนังภาคที่ 3 ของ Iron Man ซึ่งเดิมทีนั้นเคยเกือบได้ Emilia Clarke ดาราดังจาก Game of Thrones มาร่วมแสดงด้วย

โดยเป็นการเปิดเผยจากทาง Drew Pearce มือเขียนบทของหนังนั่นเองที่เขาได้กลับมาย้อนรำลึกความหลังเมื่อครั้งเขียนบทให้กับทาง Iron Man 3 อีกครั้งโดยเขาได้เผยว่าในการเขียนบทนั้นเขาได้พูดถึงการมีส่วนร่วมของดาราคนอื่นๆ มากมายและหนึ่งในนั้นก็คือ Emilia Clarke ดาราจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง Game of Thrones แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ไม่ได้มีการมาถ่ายทำแต่อย่างใด และตัวบทนั้นก็ได้ถูกเปลี่ยนซึ่งเขายังบอกด้วยว่าถ้าจะให้เล่าก็น่าจะเป็นเรื่องที่ยาวเลยทีเดียว

ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่า Emilia Clarke นั้นเดิมที่มีบทบาทอย่างไรในหนัง บางทีเธออาจจะเป็นตัวละครที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ของ Extremist ก็ได้ที่ได้ทาง Rebecca Hall มานำแสดง แต่การที่เธอได้มาเป็นส่วนหนึ่งในช่วงแรกนั้นก็น่าจะเป็นเพราะกระแสซีรีส์ Game of Thrones ที่เริ่มดังนั่นเองจนทำให้เธอได้รับบทนำในหนังอย่าง Terminator: Genisys และ Solo: A Star Wars Story ในภายหลัง

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์