ใกล้ที่จะได้ชมกันแล้วสำหรับอีกหนึ่งหนังที่หลายคนรอคอยกันมากที่สุดในปีนี้ของทางค่ายหนังที่ยังคงหนีไม่พ้น Disney ที่ในปีนี้พวกเขาได้ขนเอาฟอร์มยักษ์มาฉายให้เราได้ชมกันตลอดทั้งปี และหนังเรื่องที่ว่านี้แน่นอนว่ามันก็ต้องหนีไม่พ้นหนังแอนิเมชันภาคต่ออย่าง Toy Story 4 นั่นเองที่ได้ปล่อยตัวอย่างตัวสุดท้ายออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

โดยใน Toy Story 4 นั้นมันก็จะเป็นเรื่องราวบทใหม่ของการผจญภัยของเหล่าของเล่น ที่ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Forky, Ducky และ Bunny และยังรวมไปถึง Duke Kaboom ตัวละครที่ได้ทาง Keanu Reeves มาเป็นผู้ให้เสียงอีกด้วย

สำหรับ Toy Story 4 นั้นมันเป็นผลงานการกำกับหนังใหญ่เรื่องแรกของ Josh Cooley หลังจากที่เขาได้เคยสร้างชื่อจากการกำกับหนังสั้นต่างๆ ของ Pixar มาแล้วทั้ง Riley's First Date? และ George and A.J. โดยสำหรับแฟรนไชส์ Toy Story นั้นมันก็อาจจะเป็นหนังภาคสุดท้ายของซีรีส์นี้แล้ว รวมไปถึงหนังภาคต่อเรื่องอื่นๆ เพราะพวกเขาได้วางแผนเอาไว้ว่าจะหนังไปเดินหน้าสร้างแอนิเมชันที่เป็นเรื่องราวใหม่ๆ กันมากขึ้น แต่ก็ไม่แน่ว่า Toy Story นั้นอาจจะได้มีหนังภาคแยกออกฉายให้กับ Disney+ ในอนาคตก็เป็นได้ ซึ่งก่อนหน้านี้มันก็มีข่าวออกมาว่ามันมีแผนที่จะสร้างเป็นหนังสั้นซีรีส์หลังจากนี้

Toy Story 4 จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มิถุนายนนี้

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์