Ultraman Taiga ที่เป็นภาคใหม่ของ Ultraman มีกำหนดที่จะฉายในวันที่ 6 กรกฎาคม 2019 ได้เผยรายละเอียดสมาชิกของ E.G.I.S. ที่จะทำงานร่วมกันกับ Hiroyuki คอยออกสืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว และรายชื่อนักพากย์ที่จะมาให้เสียงของ Ultraman ซึ่งภาคนี้จะเป็นภาคแรกของซีรี่ย์ที่ตัวเอกจะสามารถแปลงร่างเป็นยอดมนุษย์ได้หลายตัว 

รายชื่อนักแสดง

Enterprise of Guard and Investigation Service หรือ E.G.I.S. เป็นองค์กรที่ก่อตั้งโดย Sasaki Kana ในแต่ละวันก็จะมีการว่าจ้างเข้ามามากมายหลายแบบ และในงานว่าจ้างเหล่านั้นก็มักจะมีพวกมนุษย์ต่างดาวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หน่วยงานภาคสนามที่ Hiroyuki และ Homare ทำหน้าที่อยู่จึงมีอุปกรณ์ป้องกันตัวหลายอย่างเช่น กระบองไฟฟ้า และในองค์กรนี้ก็มี Pirika ที่ทำหน้าที่ด้าน Cyber เป็นทั้ง Hacker นักพัฒนาโปรแกรม Anti-Virus และยังเป็น Operator ด้วย

Sasaki Kana แสดงโดย Niiyama Chiharu 

เป็นประธานของ E.G.I.S. อายุ 38 ปี เป็นคนที่ไม่สนใจในเรื่องเล็กน้อยแต่ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับ E.G.I.S. จะเข้มงวดมาก ในอดีตเธอเคยทำงานให้กับหน่วยงานหนึ่งของตำรวจที่ดูแลคดีเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว แต่หลังจากเกิดคดีหนึ่งเธอก็แยกตัวออกมาตั้ง E.G.I.S. 


Soya Homare แสดงโดย Ryotaro

เป็นรุ่นพี่ของ Hiroyuki และเป็นที่พึ่งพาของรุ่นน้อง ปัจจุบันอายุ 25 ปี คอยช่วยเหลือ Hiroyuki ที่รักในความถูกต้องจนมักจะหัวร้อนอยู่เป็นระยะ แต่จริงๆแล้วเขาก็เป็นคนที่เลือดร้อนเหมือนกัน และเขาเป็นหน่วยงานภาคสนามที่มักจะเจอกับเรื่องอันตรายอยู่เป็นประจำ จึงมีความสามารถในการต่อสู้สูง


Arikawa Pirika แสดงโดย Momoka

    

เธออายุ 23 ปี เวลายิ้มแล้วน่ารักมาก ทำหน้าที่เป็น Operator เธอจะมีโต๊ะประจำตัวที่มี PC วางอยู่หลายเครื่อง และเธอเป็นคนที่มีความสามารถด้าน PC สูงมาก แต่เธอมักจะกังวลในเรื่องของแฟชั่นและเรื่องไดเอท


Kirisaki (Ultraman Tregear ร่างมนุยษ์) แสดงโดย Nanase

   

เป็นชายที่อยู่เบื้องหลังของคดีที่พวก Hiroyuki ตามสืบสวน ตัวจริงของเขาคือ Ultraman Tregear ดวงตาที่เย็นชาของเขาเต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง และเขาจะคอยวางแผนต่างๆเพื่อทำให้ Ultraman Taiga ต้องเจ็บปวด ซึ่งเป้าหมายสุดท้ายของเขายังคงเป็นปริศนา 

รายชื่อนักพากย์
Ultraman Taiga พากย์โดย Terashima Takuma (Fate/Grand Order: Thomas Edison/Uta no Prince-sama: Ittoki Otoya)
 


Ultraman Titas พากย์โดย Hino Satoshi (Fate/Grand Order: Napoleon Bonaparte/Gintama: Kamui)


Ultraman Fuma พากย์โดย Hayama Shouta (Goblin Slayer: Goblin)


Ultraman Tregear พากย์โดย Uchida Yuma (Saekano:Kamigo Yoshihiko/The Idolmaster SideM: Kaoru Sakuraba)


บรรยายโดย Ono Daisuke (JoJo's Bizarre Adventure: Kujo Jotaro)

ที่มา https://m-78.jp/news/post-5101
เรียบเรียงข่าวโดย Arms

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์