ปล่อยให้ค่ายหนังอย่าง Disney และ Warner Bros. งัดหนังซูเปอร์ฮีโร่มาสู้กันอยู่นาน ในที่สุดอีกหนึ่งค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง Paramount ก็เตรียมที่จะสร้างหนังฮีโร่ของพวกเขาออกมากันบ้างแล้ว

โดยเป็นการประกาศจากทาง Steven Paul ผู้อำนวยการสร้างหนังหลายเรื่องและยังเคยเป็นอดีตผู้อำนวยการสร้างหนัง Ghost Rider อีกด้วย ที่เขาได้ออกมาประกาศในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์แล้วว่าเขาได้คว้าสิทธิ์หลายอย่างในการสร้างหนังจากทาง Atlas Comics มาแล้ว โดยเขายังได้มีการเซ็นสัญญากับทาง Paramount Pictures แล้วในการมาทำหน้าที่ในการร่วมอำนวยการสร้างและร่วมดูแลด้านการเงินให้กับโปรเจกต์ฮีโร่โปรเจกต์นี้ และนอกจากนี้พวกเขายังได้คว้าเอาตัว Akiva Goldman จาก Star Trek และทีมงาน Weed Road Picturres มาดูแลทีมงานเขียนบทเพื่อสร้างจักรวาลของ Atlas อีกด้วย

ซึ่งโปรเจกต์นี้มีแผนที่จะเริ่มสร้างหนังเรื่องแรกกันในช่วงต้นปี 2020 โดยมีแผนที่จะออกฉายในปี 2021 ซึ่งพวกเขาก็วางแผนที่จะให้มันมีหนังในแฟรนไชส์นี้ออกฉายทุกปีหลังจากนั้นภายใต้การดูแลของ Paul Goldsman และ Spike Seldin ประธานของ Atlas Comics

สำหรับ Atlas Comics นั้นได้เริ่มต้นกิจการของพวกเขามาตั้งแต่ช่วงปี 1950s โดยเป็นแผนหนึ่งของสำนักพิมพ์ TImely Publication ซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นมาโดย Martin Goodman ซึ่งจริงแล้วมันเป็นบ้านเกิดของตัวละครของ Marvel หลายตัวทั้ง Spider-Man และ Fantastic Four ของ Jack Kirby และ Stan Lee ก่อนที่มันจะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Marvel Comis ในปีช่วงปี 1960s และหลังจากนั้นทาง Goodman ก็ได้ทำการขายหุ้นของทั้งบริษัททั้งหมด ก่อนที่ Atlas Comics จะได้กลับมาอีกครั้งในช่วงปี 1970s นั่นเอง โดยมีการ์ตูนที่น่าสนใจหลายเรื่องได้แก่ Tiger-Man, Sgt. Stryker's Death Squad, Grim Ghost, Devilina, Phoenix และ Iron Jaw

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น