หลังจากที่ปล่อยให้ Avengers: Endgame ครองแชมป์บนตาราง Box Office ของอเมริกาหมาหลายสัปดาห์ในที่สุดมันก็ได้ถูกโค่นตำแหน่งลงแล้วด้วยการมาของ John Wick: Chapter 3 - Parabellum ที่สามารถทำรายได้ในสุดสัปดาห์แรกของการเปิดตัวไปที่ 57 ล้านเหรียญ

สำหรับ John Wick 3 นั้นมันเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในด้านของรายได้และคำวิจารณ์ซึ่งหลายคนต่างเห็นตรงกันว่ามันเป็นหนังที่สร้างมาได้ตอบโจทย์กับเหล่าแฟนๆ จริง และยังเต็มไปด้วยฉากแอ็กชันที่สร้างสรรค์และรุนแรงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

สำหรับ Avengers: Endgame นั้นในสัปดาห์นี้แม้จะเข้าป้ายเป็นอันดับที่สอง แต่ก็ยังทำรายรับไปได้ 27 ล้านเหรียญเพิ่มเป็น 769 ล้านเหรียญ และทำให้มันทำรายได้ในอเมริกาเกิน 700 ล้านเหรียญได้รวดเร็วๆ ที่สุดแล้วโดยโค่นสถิติเดิมของ Star Wars: The Force Awakens ที่เคยทำไว้ในปี 2015 ได้สำเร็จ

โดยลำดับอื่นๆ ที่น่าสนใจนั้นก็ได้แก่ Detective-Pikacu ที่ทำรายได้ไป 23 ล้านเหรียญและทำรายได้รวมไป 92.1 ล้านเหรียญแล้ว ซึ่งก็น่าจะหมายถึงการที่เราน่าจะได้ชมหนังภาคต่อกันแน่ๆ ส่วนสัปดาห์หน้าที่ Aladdin จะเข้าฉายนั้นเราก็ต้องมาลุ้นกันว่ามันจะสามารถมาโค่น John Wick ลงได้หรือไม่ก่อนที่ในสิ้นเดือนนี้เราจะมีหนังใหญ่อีกเรื่องอย่าง Godzilla 2 King of the Monsters ที่น่าจะเป็นหนังทำเงินสูงสุดในสัปดาห์นั้นแน่นอน

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์