น่าจะเป็นหนังที่เรามีเรื่องให้พูดถึงกันอีกนานสำหรับ Avengers: Endgame ที่ได้รวมเอาเนื้อหาของหนัง Marvel Cinematic Universe มาขมวดปมเขาทั้งหมด และแน่นอนว่ามันก็ได้ทิ้งคำถามหลายอย่างเอาไว้ให้กับผู้ชมมากมาย แต่เรื่องที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือนักแสดงที่หายไปของ Avengers: Endgame นั่นเอง

โดยนักแสดงคนที่ว่านั้นก็คือ Katherine Langford ดาราจากซีรีส์ 13 Reasons Why นั่นเองซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเธอจะได้มาร่วมแสดงใน Avengers: Endgame ด้วย แต่สำหรับใครที่ได้ชมภาพยนตร์กันไปแล้วก็คงจะทราบดีว่าเราไม่เห็นบทบาทของเธอเลยแม้แต่น้อย

[https://www.instagram.com/p/BxguEZiAsRg/?utm_source=ig_web_copy_link]

ซึ่งล่าสุดทาง Robert Downey Jr. ผู้รับบทเป็น Iron Man นั้นก็ได้ทำการโพสต์วิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำต่างๆ ให้เราได้ชมกันทาง Instagram ซึ่งมีหลายครั้งที่เราได้เห็น Katherine Langford อยู่ในกลุ่มทีมงานซึ่งยังรวมไปถึงฉากการถ่ายทำฉากสุดท้ายของ Iron Man อีกด้วย

และมันก็ได้มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการแล้วจากทาง Christopher Markus หนึ่งในผู้เขียนบทที่ได้ออกมายืนยันว่า Katherine Langford นั้นเดิมทีแล้วเธอจะได้มารับบทเป็น Morgan Stark ในตอนโตนั่นเองซึ่งเดิมทีมันจะมีฉากหลังจากที่ Tony ทำการดีดนิ้วซึ่งจะทำให้เขาได้เข้าไปยังอีกมิติหนึ่งเหมือนกับที่ Thanos เคยเข้าไปหา Gamora ตอนเด็กใน Infinity War นั่นเอง แต่ด้วยการที่มันจะทำให้ผู้ชมเกิดความสับสนเกินไปฉากที่ว่านี้จึงได้ถูกตัดออกไปทั้งหมดนั่นเอง

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น