เป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่ทาง Sony ปลุกปล้ำกันมาหลายปีสำหรับ Masters of the Universe ที่ในที่สุดก็จะได้เริ่มลงมือทำการสร้างอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งจากเดิมที่เคยมีกำหนดการฉายภายในปีนี้ แต่ด้วยความล่าช้าของการเตรียมงานสร้าง การหาตัวผู้กำกับและนักแสดงนั้นก็ได้ทำให้มันถูกเลื่อนกำหนดการออกไปซึ่งล่าสุดนั้นก็ได้มีการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการแล้วจากทาง Sony Pictures

โดยเป็นรายงานจากทางเว็บไซต์ Variety ที่ได้ระบุเอาไว้ว่าหนัง Masters of the Universe ที่จะได้ทาง Noah Centineo มารับบทนำนั้นจะได้ออกฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มีนาคม 2021 นั่นเอง

สำหรับ Masters of the Universe นั้นเดิมทีมันเป็นหนึ่งในไลน์ของเล่นของทาง Mattel ผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ ซึ่งมันได้รับการสร้างเป็นหนังแอนิเมชันอยู่สองซีซัน และได้มีหนังคนแสดงที่ได้ทาง Dolph Lundgren มารับบทเป็น He-man ตัวเอกในปี 1987 โดยเรื่องราวของ Masters of the Universe นั้นมันจะเล่าเรื่องของเจ้าชาย Adam ผู้ครอบครองดาบพลังเวทมนตร์และเป็นชายที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล

โดย Masters of the Universe ฉบับหนังนั้นจะได้พี่น้อง Aaron และ Adam Nee มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับจากบทภาพยนตร์ของ Matt Holloway และ Art Marcum ผู้เขียนบท Iron Man และยังเป็นผู้เขียนบทหนังดังๆ อีกหลายเรื่องทั้ง Transformers: The Last Knight และ Men in Black: International ที่จะเข้าฉายในปีนี้อีกด้วย

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์