เป็นหนังที่มาไกลจริงๆ สำหรับหนังแฟรนไชส์ John Wick ที่เป็นการกลับมารับบทหนังแอ็กชันอย่างเต็มตัวอีกครั้งของดาราอย่าง Keanu Reeves และในภาคที่สามอย่าง John Wick: Chapter 3 - Parabellum มันก็ได้เปิดโลกของ John Wick ให้กว้างไกลออกไปอีกเช่นเดียวกับรายรับของมันที่เริ่มพุ่งทะยานมากขึ้นเรื่อยๆ

โดย John Wick: Chapter 3 - Parabellum นั้นทำรายได้ในวันเปิดตัวได้ราว 5.9 ล้านเหรียญ โดนคิดเป็น 600% ของรายรับที่ John Wick ภาคแรก เคยทำได้ซึ่งในตอนนั้นมันทำได้เพียงแค่ 950,000 เหรียญเพียงเท่านั้น และมันอยากมากกว่า John Wick: Chapter 2 ที่ทำรายได้ไปได้ 5.9 ล้านเหรียญในวันแรกอีกด้วย ซึ่งแม้จะเป็นตัวเลขที่ไม่มหาศาลอย่างหนังของ Marvel แต่สำหรับหนังที่มีความรุนแรงระดับ R-rated มันก็ถือว่าเป็นตัวเขาที่น่าประทับใจ

และนอกจากนี้ John Wick: Chapter 3 - Parabellum นั้นอาจจะเป็นหนังเรื่องแรกที่จะมาโค่น Avengers: Endgame ลงจากตารางก็เป็นได้หลังจากที่มันได้ครองอันดับหนึ่งบนตารางมา 4 สัปดาห์ติดๆ กันแล้ว โดยคาดการณ์ได้ว่า John Wick: Chapter 3 - Parabellum นั้นน่าจะทำรายรับในอเมริกาในสุดสัปดาห์แรกไปได้ราว 30 ล้านเหรียญและอาจจะไปได้ถึง 50 ล้านเหรียญซึ่งน่าจะเพียงพอที่จะโค่น Avengers: Endgame ลงจากตำแหน่งลงได้หลังจากที่ Detective Pikachu นั้นทำไม่สำเร็จไปในสัปดาห์ที่ผ่านมาที่แม้จะมีรายรับที่มากถึง 54 ล้านเหรียญแล้วก็ตาม

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์