เข้าฉายให้เราได้ชมกันแล้วสำหรับหนังแอ็กชันภาคที่ 3 ของตำนานมือสังหารผู้ตามล้างแค้นให้หมาอย่าง John Wick กับภาคใหม่ที่ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า John Wick: Chapter 3 - Parabellum ซึ่งตัวหนังนั้นได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และล่าสุดนั้นมันก็ได้รับตรา “มะเขือเทศสด” อย่างเป็นทางการของเว็บไซต์ Rotten Tomatoes เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยในตอนนี้ตัวหนังมีคะแนนบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes อยู่ที่ 91 เปอร์เซ็นต์ จากจำนวนนักวิจารณ์ทั้งหมด 127 คน ซึ่งหลายคำต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่ามันมาพร้อมกับฉากแอ็กชันที่ดีที่สุดในซีรีส์ โดยเฉพาะการออกแบบฉากบู๊ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการยิงปืน, การต่อสู้ประชิดตัว, การต่อสู้ด้วยดาบ และฉากการไล่ล่า” และมันก็น่าจะคู่ควรกับตรา “มะเขือเทศสด” อย่างไร้ข้อครหาใดๆ

ซึ่งด้วยการที่มันน่าจะเป็นภาคที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดนั้นก็ทำให้ทาง Chad Stahelski ผู้กำกับหนังน่าจะกำลังเริ่มสร้าง ภาคต่อของ John Wick แล้วเช่นกัน พร้อมกับ Keanu Reeves เองที่พร้อมกลับมารับบทเป็นตัวละครตัวนี้เสมอ แต่พวกเขาจะยังสามารถสร้างฉากแอ็กชันที่เหนือไปกว่า John Wick: Chapter 3 - Parabellum ได้หรือไม่นั้นทาง Chad Stahelski ผู้กำกับเองก็ยอมรับตรงๆ ว่ามันเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับเขาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์