รอกันมานานแล้วสำหรับนักแสดงคนใหม่ที่จะได้มาสวมผ้าคลุมของ Batman หลังจากที่ Ben Affleck ได้สละหน้าที่ของเขาในการเป็นอัศวินแห่งรัตติกาลไปแล้วอย่างเป็นทางการ และจากรายงานล่าสุดนั้นก็ดูเหมือนว่าเราใกล้ที่จะได้ตัวนักแสดงที่ว่านี้แล้ว

โดยเป็นรายงานจากทาง Variety ที่ได้รายงานออกมาว่าทาง Robert Pattinson นั้นเป็นตัวเลือกของผู้กำกับ Matt Reeves ที่จะได้มารับบทเป็น Bruce Wayne คนใหม่ในหนังของเขา ซึ่งในตอนนี้น่าจะกำลังอยู่ในขั้นตอนของการเจรจากันแล้ว แต่อย่างไรก็ดีมันก็ยังมีดาราอีกคนที่กำลังมาแรงเช่นกันที่จะได้รับบทนี้ไปหากทาง Robert Pattinson ไม่สามารถตกลงกับทาง Matt Reeves และ Warner Bros. ได้ในการมารับบทเป็นตัวละครตัวนี้

ซึ่งดาราอีกหนึ่งคนที่เป็นตัวเต็งก็คือ Nicholas Hoult จากหนังเรื่อง X-Men: Dark Phoenix นั่นเองที่อาจจะได้มาแทนที่และนอกจากนี้มันยังมีดาราอีกหลายคนที่มีข่าวลือว่าจะเป็นตัวเลือกถัดไปจากสองคนนี้ไม่ว่าจะเป็น Armie Hammer และ Aaron Taylor-Johnson ที่เคยมีข่าวลือออกมาก่อนหน้า

สำหรับ The Batman ของผู้กำกับ Matt Reeves นั้นก็ได้รับการยืนยันเป็นที่เกือบจะแน่นอนแล้วว่ามันจะเป็นเรื่องราวของ Batman ในวัยหนุ่มและจะมีความเป็นหนังนักสืบมากกว่าที่เคยมีมา โดยมันมีกำหนดฉายแล้วอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มิถุนายน 2021

ที่มา: Comicbook
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น