เป็นหนึ่งในตัวละครยอดนิยมลำดับต้นๆ ขวัญใจแม่ยกทั้งหลายจริงๆ สำหรับ Loki ที่ได้ทาง Tom Hiddleston มารับบท ซึ่งหลายคนน่าจะเชื่อว่าเขาน่าจะเป็นตัวละครที่หมดบทบาทใน Marvel Cinematic Universe ไปแล้วหลังจากที่ Avengers: Infinity War ออกฉาย แต่จากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame นั้นมันก็อาจจะไม่เป็นเช่นนั้นเสียแล้ว

โดยเป็นการยืนยันจากทาง Joe และ Anthony Russo สองผู้กำกับที่ได้ออกมาเปิดเผยในฉากที่ Loki ปรากฏตัวใน Avengers: Endgame ว่าในตอนนั้น Loki ได้หายตัวไปพร้อมกับ Tesseract ที่อยู่ในมือ และมันยังได้ทำการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของ Space Stone และของตัวเขา ด้วยการที่เขาได้สร้างอีกกิ่งก้านสาขาของ Multiverse ขึ้นมา

“ตอนที่ Loki ได้เทเลพอร์ตหนีไปพร้อมกับ Time Stone เขาได้สร้างเส้นเวลาของเขาขึ้นมา มันเป็นอะไรที่ซับซ้อน แต่มันเป็นไปไม่ได้สำหรับกัปตันในการที่จะมาแก้ไขไทม์ไลน์นี้นอกจากเขาจะเจอตัว Loki และเพียงแค่ช่วงเวลาไม่กี่นาที Loki ก็ได้ทำบางสิ่งบางอย่างที่เป็นการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากแล้วในการนำ Space Stone ไป เขาได้สร้างอีกหนึ่งกิ่งก้านของความเป็นจริงขึ้นมา”

ซึ่งก็น่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับแฟนๆ ของ Loki ที่ในอนาคตเราน่าจะได้เห็นเขากลับมาอีกครั้ง และเป็นที่ยืนยันแล้วว่าเราจะได้ชมหนังซีรีส์ที่เขาเป็นตัวแสดงหลักที่จะออกฉายใน Disney+ อีกด้วย แต่มันจะเป็นเรื่องราวในช่วงเวลาไหนหรือในจักรวาลไหนนั้นเราก็คงต้องติดตามชมกันต่อไป

ที่มา: Comicbook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์