ช่วงสัปดาห์ Avengers: Endgame ก็ว่าโรงหนังแห้งแล้งแล้ว มาสัปดาห์นี้ก็เรียกว่าพอกันครับ แต่อันนี้ไม่เชิงหนีโปรแกรมฉายยักษ์ประจำวีคอย่าง John Wick แต่น่าจะไม่ค่อยมีอะไรฉายมากกว่า เพราะใกล้จะช่วง Summer แล้ว โปรแกรมบล็อคบัสเตอร์ทั้งหลายทั้งแหล่จะทยอยไปกองๆ กันในช่วงปลายพฤษภาคมไปถึงช่วงกรกฎาคมนั่นแหล่ะครับ ดังนั้นแล้วต้องบอกว่าในสัปดาห์นี้ John Wick 3 จัดว่าทางสะดวกสุดๆ ไปเลย

John Wick 3: Parabellum

หนังตัวเต็งของสัปดาห์นี้กับโปรแกรมระดับ Must see ของคอหนังแอคชั่น ภาคปิดตำนานไตรภาคของมือสังหารหมาข้าใครอย่าแตะนั่นเอง ทางเราไปดูมาแล้ว ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการท้งปวง ลองตามไปอ่านรีวิวได้ที่ https://www.online-station.net/movie/view/134320?fbclid=IwAR2RNrbk-C4pYLzqMhmLmIfrwj0cV9ffzQ968Hbu8XkcoR-P4iRP91H1wQM


Free Solo

ภาพยนตร์สารคดีจากทาง Doc Club เจ้าของรางวัลออสการ์สารคดียอดเยี่ยมประจำปีนี้ ที่จะพาไปลุ้นกับ อเล็กซ์ ฮอนโนลด์ นักปีนเขาวัย 33 ปี คนเดียวในโลกผู้พิชิตยอดเขาเอลแคพที่สูงกว่าพันเมตรด้วย 2 มือเปล่า!


ซินเดอเรลล่า กับเจ้าชายปริศนา

เอาใจน้องๆ หนูๆ กันบ้างในวีคนี้เพราะ 2 เรื่องบนนี่มาซะเข้มเลย กับแอนิเมชั่นตีความใหม่ของซินเดอเรล่าซึ่งมีเนื้อเรื่องที่คุณไม่เคยได้ยินได้ฟังมาจากที่ไหนก่อนแน่นอน แต่เพราะนี่ไม่ใช่แอนิเมชั่นที่สตูดิโอเจ้าดังๆ ทำ อาจต้องเผื่อใจด้านงานภาพไว้บ้าง ครับ ไม่แน่ว่าอาจจะดีกว่าที่คิดก็เป็นได้

 

ในภาพรวมสำหรับเรื่องอื่นๆ นั้น Avengers น่าจะใกล้ลาโรงเต็มทน ส่วน Pikachu น่าจะอยู่อีกสัก 2 อาทิตย์ ใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องไหน หรืออยากดูเรื่องใดก็ไปจัดกันได้ตามสะดวกครับ ส่วนอาทิตย์หน้าแอบเล็ง "อะ โฮล นิว เวิร์ล อะลาดิน ไว้" ขอให้อย่าแป้กเถอะ!
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์